Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Mourinho lại tái hiện màn "gank" phỏng vất cực gắt, nói chuẩn quá đến mức cậu học trò cưng Son Heung-min gật đầu lia lịa

Cứ mỗi khi Son Heung-min được mời phỏng vấn sau trận là Jose Mourinho lại xuất hiện "cà khịa". Hôm qua không phải là ngoại lệ.

Son Heung-min ghi 4 bàn vào lưới CLB Southampton, giúp Tottenham lội ngược dòng đánh bại Southampton với tỉ số 5-2. Màn trình diễn ấy theo CĐV, xứng đáng biến anh trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Tuy nhiên theo Jose Mourinho, Harry Kane mới là người nên được vinh danh. Ông thầy 57 tuổi đi qua chỗ Son Heung-min đang phỏng vấn nói thẳng điều này với phóng viên, khiến tiền đạo người Hàn Quốc chẳng biết làm gì ngoài cười rồi gật gù đồng ý.

Mourinho lại tái hiện màn "gank" phỏng vất cực gắt, nói chuẩn quá đến mức cậu học trò cưng Son Heung-min gật đầu lia lịa - Ảnh 1.

Son Heung-min đang trả lời phỏng vấn thì bị Mourinho "gank" (Gif cắt từ video của BBC)

Thành tích của Kane trong trận đấu vừa rồi không thua kém. Tiền đạo người Anh kiến tạo cả 4 bàn cho Son Heung-min rồi tự mình lập công ấn định chiến thắng. 

Thế mới thấy Jose Mourinho có lý, nhưng thực ra vị chiến lược gia này chen ngang phỏng vấn của Son Heung-min không phải để đòi lại công bằng cho Harry Kane mà với mục đích khác. Ông đơn thuần chỉ muốn "troll" cậu học trò cưng của mình mà thôi.

Để chứng minh chuyện Mourinho chỉ muốn trêu Son Heung-min, hãy nhìn lại trận đấu giữa Tottenham và Aston Villa mùa giải năm ngoái. Son ghi bàn phút 90+4, trở thành người hùng giúp Spurs thắng 3-2 nên được mời trả lời phỏng vấn. Trong lúc anh chàng đang nghe câu hỏi của phóng viên thì Mourinho đã tạt qua trêu: "Nhóc đang khoe ghi bao nhiêu bàn hay thừa nhận sút ra ngoài bao nhiêu quả thế".

Nói xong, Mourinho còn "đánh yêu" Son rồi mới đi mất. Từ thời điểm đó, ai cũng biết mối quan hệ giữa 2 người đã vượt qua khuôn khổ thầy trò.