Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Hoàng Phương - Theo Trí Thức Trẻ

Mourinho đáp trả Ozil siêu gắt sau phát ngôn hạ thấp Tottenham

HLV Jose Mourinho lại một lần nữa gây sự chú ý bởi những phát ngôn của mình.

Những căng thẳng trong và ngoài sân cỏ giữa Arsenal và Tottenham Hotspur luôn là chủ đề nóng. Đôi bên đều không ngại công kích đối phương trong bất kì hoàn cảnh nào. Mới nhất là màn đấu khẩu giữa Mesut Ozil và HLV Jose Mourinho. Cầu thủ người Đức khơi mào và "Người đặc biệt" cũng có sự phản pháo tương xứng.

Cụ thể, trong mục Q&A trên Twitter của Ozil, một fan có tên Jimmy đặt câu hỏi: "Lúc này hợp đồng của anh với Arsenal cũng sắp kết thúc. Giả sử anh chỉ có một lời đề nghị và đó là từ Tottenham. Vậy anh sẽ lựa chọn việc giải nghệ hay ký hợp đồng với Tottenham?" Rất nhanh chóng, Ozil trả lời: "Câu hỏi quá dễ. Giải nghệ".

Mourinho đáp trả Ozil siêu gắt sau phát ngôn hạ thấp Tottenham - Ảnh 1.

Ozil thẳng thắn trả lời câu hỏi của fan trên Twitter.

Ngay sau đó, động thái trên được chuyển tới phía Jose Mourinho. Chiến lược gia người Bồ ngay lập tức đáp trả rất thẳng thắn. Trong cuộc họp báo mới đây, Mourinho trả lời về sự việc trên: "Ai nói với Ozil rằng Tottenham muốn kí hợp đồng với cậu ta vậy?".

Mourinho đáp trả Ozil siêu gắt sau phát ngôn hạ thấp Tottenham - Ảnh 2.

Mourinho ngay lập tức phản pháo lại cầu thủ của Arsenal.

Ngoài ra trong buổi Q&A, Ozil cũng tiết lộ thêm nhiều điều về bản thân. Anh khẳng định mình chưa bao giờ hối tiếc về quyết định gia nhập Arsenal. Ozil còn đưa ra đội hình những người đồng đội xuất sắc nhất từng thi đấu cùng trong màu áo Pháo thủ.

Mourinho đáp trả Ozil siêu gắt sau phát ngôn hạ thấp Tottenham - Ảnh 3.

Đội hình những đồng đội tiêu biểu tại Arsenal do Ozil lựa chọn.

Hiện tại, Mesut Ozil vẫn đang trở thành người thừa tại sân Emirates. Lần gần nhất anh được ra sân thi đấu đã cách đây 311 ngày. Cầu thủ gốc Thổ Nhĩ Kỳ được cho là đang tiến rất gần tới việc gia nhập trở về quê hương để khoác áo Fenerbahce.