Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Mourinho bối rối khi thấy fan cứng cầu hôn ngay trước mặt

HOÀNG ANH , 10:54 23/07/2022 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Mourinho được mời chứng kiến màn cầu hôn của một cặp đôi.

Hè 2022, CLB AS Roma chọn Bồ Đào Nha, quê hương Mourinho làm điểm tập huấn chuẩn bị cho mùa giải mới. Họ đã thi đấu 2 trận giao hữu và sẽ còn 1 trận ở Bồ Đào Nha gặp CLB Nice vào ngày 24/7. Trong buổi tập chuẩn bị cho trận này, Mourinho đã trải nghiệm một tình huống thú vị mà có lẽ ông chưa từng gặp trong đời.

Lúc buổi tập kết thúc, một cặp đôi xuống sân xin chụp ảnh với "Người đặc biệt". Khi Mourinho chụp xong và rời đi, người đàn ông bèn mời HLV 59 tuổi nán lại đôi chút. Anh ta kéo bạn gái tới gần Mourinho, cầm tay cô nàng và nói những lời từ tận đáy lòng. Mourinho ban đầu khá bối rối nhưng vẫn chăm chú theo dõi, làm chứng cho cặp đôi. Khi chàng trai quỳ xuống cầu hôn, "Người đặc biệt" và các trợ lý đồng loạt vỗ tay chúc mừng hạnh phúc.

Mourinho chứng kiến màn cầu hôn

Đoạn video viral rất nhanh trên mạng xã hội. Nhiều khán giả sớm nhận ra một chi tiết khá lạ lùng: anh chàng đi cầu hôn mà không đem theo nhẫn. Có lẽ anh ta trao nhẫn sau, hoặc thậm chí không trao nhẫn. Đó có thể là phong tục ở địa phương. Dẫu sao, đoạn clip cũng mang lại sự thích thú cho khán giả. 

Sau trận giao hữu với Nice, AS Roma đá giao hữu nốt với Tottenham ngày 31/7 tại Israel rồi bước vào mùa giải mới. Đội bóng thủ đô Italy gặp Salernitana tại vòng 1 Serie A 2022/23.

https://sport5.vn/mourinho-boi-roi-khi-thay-fan-cung-cau-hon-ngay-truoc-mat-20220723100313063.htm
Từ khóa:

Mourinho

AS Roma