Mối tình đầu nóng bỏng của Messi: Từng bị mẹ của bạn trai cầm chảo dọa đánh, nuối tiếc vì không ăn "trái cấm" với cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại

MẠNH ĐĂNG , 14:20 09/01/2020 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Bà Teresa, mẹ Messi đã theo dõi và uy hiếp bạn gái của con trai vào năm 2006. Vì vậy, mối tình đầu của Messi đã kết thúc sau chưa đầy một năm.

Mẹ Messi từng dùng chảo uy hiếp tình đầu của con trai

Linoel Messi và Macarena Lemos gặp gỡ và phải lòng nhau vào năm 2006. Nhưng mối tình đầu của ngôi sao người Argentina chẳng kéo dài được bao lâu thì đổ bể. Hóa ra, nguyên nhân là do mẹ Messi, bà đã khiến mối tình của con trai kết thúc bằng những lời lẽ tiêu cực và một cái chảo.

Khi ấy, Messi góp mặt trong đội hình Argentina tham dự VCK World Cup 2006. Vì vậy, bà Teresa không muốn con trai dính tới chuyện tình ái. Báo chí Argentina loan tin Messi làm chuyện "người lớn" cùng cô người mẫu vị thành niên.

Mối tình đầu nóng bỏng của Messi: Từng bị mẹ của bạn trai cầm chảo dọa đánh, nuối tiếc vì không ăn trái cấm với cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại - Ảnh 2.

Một ngày chủ nhật đẹp trời, Lemos cùng mẹ và dì tới trung tâm thương mại để mua sắm. Nhưng rất bất ngờ, cô phát hiện mẹ Messi bám theo mình, chụp lén với chiếc điện thoại và tay còn lại cầm theo chảo. Vì vậy, Lemos đã bước tới và hỏi tại sao mẹ Messi làm vậy. Chia sẻ trên truyền hình, Lemos cho biết:

"Bà ấy đã nhục mạ tôi, chửi bới tôi. Tôi chưa từng làm bất cứ điều gì ảnh hưởng đến Messi. Tôi chưa từng nói rằng tôi đã ngủ với Messi. Khi ấy, tôi mới 14 tuổi và Messi 18. Chúng tôi hoàn toàn trong sáng và tôi không hề công khai mối quan hệ của mình".

Lemos cho biết thêm, cô vẫn yêu mến Messi và tiếc một điều là trong thời gian hẹn hò với nhau, cô và Messi đều quá thơ ngây để có thể trải qua “một đêm đáng nhớ”.

Thậm chí, Lemos lo rằng mẹ Messi có thể tấn công cô bằng chiếc chảo trên tay. Và sau đó, mối tình giữa 2 người đã đi đến hồi kết. Hiện tại, mỗi người đều đã có cuộc sống riêng của mình. Lemos tiếp tục sự nghiệp người mẫu và có danh tiếng. Trong khi đó, Messi kết hôn cùng Antonella Roccuzzo và có 3 đứa con đẹp như mơ. Mối tình của ngôi sao người Argentina khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Những hình ảnh nóng bỏng của tình đầu Messi:

Mối tình đầu nóng bỏng của Messi: Từng bị mẹ của bạn trai cầm chảo dọa đánh, nuối tiếc vì không ăn trái cấm với cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại - Ảnh 3.

Mối tình đầu nóng bỏng của Messi: Từng bị mẹ của bạn trai cầm chảo dọa đánh, nuối tiếc vì không ăn trái cấm với cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại - Ảnh 4.

Mối tình đầu nóng bỏng của Messi: Từng bị mẹ của bạn trai cầm chảo dọa đánh, nuối tiếc vì không ăn trái cấm với cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại - Ảnh 5.

Mối tình đầu nóng bỏng của Messi: Từng bị mẹ của bạn trai cầm chảo dọa đánh, nuối tiếc vì không ăn trái cấm với cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại - Ảnh 6.