Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Mike Tyson xác nhận đã "lột xác" thành công, trọng lượng hiện đã như thời trai trẻ

01-11-2020 - 06:13 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Theo "Tay đấm thép" Mike Tyson, cân nặng của ông hiện tại tương đương với khi 18 tuổi.

Hồi tháng 3 vừa qua, Mike Tyson gây chú ý khi tuyên bố sẽ tái xuất làng quyền Anh sau 15 năm treo găng. Kể từ thời điểm đó, "Tay đấm thép" đã tập luyện tích cực đồng thời tuân thủ chế độ ăn hợp lý để kiểm soát cân nặng. Sau nhiều nỗ lực, thành quả đã tới với nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất lịch sử.

Mới đây, Mike Tyson tiết lộ trọng lượng của ông đã giảm đáng kể về dưới mức 100kg.

"Lần cuối, tôi đạt được mức cân nặng này là khi 17 hay 18 tuổi. Tôi cảm thấy rất hài lòng vì những gì bản thân đã làm được. Điều này giúp tôi có thêm sự tự tin và quyết tâm. Mọi thứ thật tuyệt. Tôi không thể diễn tả thành lời nữa. Tôi đã sẵn sàng", Mike Tyson chia sẻ.

Mike Tyson xác nhận đã "lột xác" thành công, trọng lượng hiện đã như thời trai trẻ - Ảnh 1.

Cơ thể hiện tại của Mike Tyson

Mike Tyson xác nhận đã "lột xác" thành công, trọng lượng hiện đã như thời trai trẻ - Ảnh 2.

Hình ảnh thời 18 tuổi của "Tay đấm thép"

Vào ngày ra mắt làng quyền Anh chuyên nghiệp ở tuổi 18, Mike Tyson chỉ nặng khoảng 96kg và sở hữu cơ bắp cuồn cuộn. Kể từ đó, "Tay đấm thép" thường vượt mức 100kg.

Bên cạnh cân nặng, Mike còn gây ấn tượng bởi sức mạnh cũng như tốc độ ở các video tập luyện. Ngay cả Roy Jones, đối thủ sắp tới của Mike, cũng phải trầm trồ.

"Tôi nghĩ ông ấy trông khá tuyệt. Tôi rất tự hào khi chứng kiến ông ấy tái xuất theo cách này. Phần lớn những người khác, ở tuổi 54, họ không khá tệ. Khi tôi khoảng 32, mọi người đã coi tôi như một ông lão. Giờ nhìn ông ấy đấm bao cát như vậy. Tôi thấy thật khó tin và điên rồ", Jones chia sẻ.

Hiện tại, đôi bên đều đang trong quá trình chuẩn bị cuối cùng cho trận đấu biểu diễn tại California. Cuộc đối đầu này dự kiến diễn ra vào ngày 28/11.

Mike Tyson xác nhận đã "lột xác" thành công, trọng lượng hiện đã như thời trai trẻ - Ảnh 3.