Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Mike Tyson thừa nhận vẫn bị "om tiền" kể từ trận gặp Roy Jones, không muốn tiếp tục thi đấu

24-01-2022 - 13:03 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Mike Tyson có thể sẽ không tái xuất võ đài.

Hồi tháng 11/2020, Mike Tyson tái xuất võ đài sau 15 năm để chạm trán cùng đối thủ Roy Jones. Trong buổi phỏng vấn trực tuyến mới đây cùng Chủ tịch UFC Dana White, "Tay đấm thép" thừa nhận vẫn chưa được đơn vị tổ chức Triller trả đầy đủ tiền thù lao. Sự kiện này bán được khoảng 1,6 triệu PPV và Mike được cho bỏ túi ít nhất 10 triệu USD.

"Tôi đã nhận phần lớn tiền thù lao nhưng một phần vẫn bị giữ lại. Tôi không thể chia sẻ nhiều về điều đó. Thật là ma mãnh", Mike thừa nhận.

Việc tái xuất của Mike được nhắc tới trong quãng thời gian qua. Hồi tháng trước, xuất hiện thông tin cho rằng Mike chuẩn bị so tài cùng Youtuber Jake Paul. Dù vậy, cựu tay đấm 55 tuổi thừa nhận không hứng thú với kịch bản này.

Mike Tyson thừa nhận vẫn bị "om tiền" kể từ trận gặp Roy Jones, không muốn tiếp tục thi đấu - Ảnh 1.

"Tôi không muốn đấu trận đó", Mike thừa nhận. "Nếu quay lại quãng thời gian đó (trước trận gặp Jones), tôi sẽ nói có bởi khi đó tôi và Jake đấu chung sự kiện nhưng giờ thì mọi thứ đã thay đổi".

Dana White thừa nhận không muốn tiếp tục chứng kiến Mike thi đấu. "Tay đấm thép" thừa nhận nhiều khả năng ông sẽ không bao giờ thượng đài thêm một lần nào nữa.

"Tôi không nghĩ mình sẽ tiếp tục thi đấu nhưng bạn không thể biết điều gì sẽ xảy ra. Trong vòng 12-13 tháng, nhiều thứ thay đổi. Như việc tôi đột ngột phát hiện ra cơ bắp bị giảm sút, đó là sự khác biệt. Những gã ngoài kia muốn đấu với tôi vì khoản tiền 100 triệu USD. Tôi thì không nghĩ mình sẽ tiếp tục thi đấu. Tôi muốn đấu với Jones chỉ vì muốn được vui. Một số khác thì chỉ muốn tiền", Mike nói thêm.

Top 10 pha knock-out trong sự nghiệp Mike Tyson


https://sport5.vn/mike-tyson-thua-nhan-van-bi-om-tien-ke-tu-tran-gap-roy-jones-khong-muon-tiep-tuc-thi-dau-20220124130356576.htm