Chọn giải đấu

Top trận đấu

"Mike Tyson" của Hollywood tuyên bố sẵn sàng thượng đài không công với phiên bản gốc

07-01-2021 - 07:07 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Tài tử điện ảnh Michael Jai White tỏ ra hào hứng với kịch bản thượng đài cùng Mike Tyson.

Năm 1995, Michael Jai White từng gây chú ý khi nhập vai hoàn hảo nhân vật "Mike Tyson" trong một dự án điện ảnh của HBO. Cũng nhờ vậy, diễn viên 53 tuổi có cơ hội tập luyện quyền Anh và vẫn duy trì tập luyện môn này cho tới bây giờ.

Với kinh nghiệm boxing đã tích lũy trong suốt quãng thời gian dài cộng thêm việc duy trì tập gym thường xuyên, White cho rằng bản thân đủ sức thượng đài cùng Mike Tyson và tỏ ra hào hứng với kịch bản này.

"Mike Tyson" của Hollywood tuyên bố sẵn sàng thượng đài không công với phiên bản gốc - Ảnh 1.

Michael Jai White sẵn sàng thượng đài không công nếu đối thủ là Mike Tyson

"Đấu với Mike là điều tôi luôn mong muốn. Chẳng có lý do gì để tôi từ chối điều này cả. Tôi nghĩ mình có thể thắng. Nếu bị Mike đá đít, tôi cũng chẳng phiền lòng".

Theo White, ông có cơ hội tập luyện cùng nhiều cái tên có tiếng và sở hữu khả năng boxing không phải dạng vừa. Nếu được "Tay đấm thép" để mắt, diễn viên người Mỹ sẵn sàng lên đài ngay tuần sau mà không cần thù lao.

"Tôi chấp nhận đấu với ông ấy miễn phí. Thực tình, tôi không đăng tải lên MXH buổi đấu tập cùng Jon Jones cũng như nhiều võ sĩ khác. Tôi không muốn làm vậy. Còn cuộc đối đầu với Mike, nó có thể diễn ra ngay tuần sau", White chia sẻ.

"Mike Tyson" của Hollywood tuyên bố sẵn sàng thượng đài không công với phiên bản gốc - Ảnh 2.

Mike Tyson vừa trở lại võ đài hồi cuối tháng 11 năm ngoái

Tuy nhiên, không dễ để White có được cái gật đầu của Mike. "Tay đấm thép" xác nhận sẽ tiếp tục thượng đài trong năm nay nhưng nhiều lần khẳng định chỉ muốn đấu với "dân chuyên nghiệp".

Theo truyền thông Anh, cựu thù Evander Holyfield là đối thủ phù hợp nhất với nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất lịch sử. Holyfield cũng đã tập luyện chăm chỉ trong suốt thời gian qua để chờ cơ hội gặp lại "Tay đấm thép".

"Mike Tyson" của Hollywood tuyên bố sẵn sàng thượng đài không công với phiên bản gốc - Ảnh 3.