Messi và Ronaldo lần đầu tiên cùng nhau đăng 1 bức ảnh

HOÀNG ANH , 07:45 20/11/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Hai siêu sao số 1 đương đại, Messi và Ronaldo cùng nhau đăng ảnh đấu cờ vua.

Sáng 20/11, trên tài khoản Facebook chính thức của mình, 2 siêu sao số 1 bóng đá đương đại là Messi và Ronaldo cùng nhau đăng ảnh ngồi đấu cờ vua. Đây là tấm ảnh nằm trong chiến dịch quảng cáo của hãng Louis Vuitton.

Hiện tại, sau hơn 6 giờ, ảnh của Messi đạt hơn 3,8 triệu lượt bày tỏ cảm xúc. Facebook của M30 có hơn 106 triệu người theo dõi. Ảnh của Ronaldo đăng cùng thời điểm, đạt hơn 4,8 triệu lượt react. Facebook của Ronaldo có 154 triệu followers.

Anh hùng trọng anh hùng, bên cạnh Lisandro, Dalot và Casemiro, Messi là cầu thủ hiếm hoi được Ronaldo khen trong cuộc phỏng vấn mới đây. CR7 nói: “Một cầu thủ tuyệt vời. Ma thuật. Đỉnh cao. Chúng tôi chung sân khấu trong 16 năm, tưởng tượng mà xem, 16 năm! Tôi có mối quan hệ tốt với cậu ấy.

“Messi là người tôi rất tôn trọng vì cách mà cậu ấy nói về tôi, kể cả giữa vợ cậu ấy và bạn gái tôi. Họ luôn tôn trọng, bạn gái tôi cũng đến từ Argentina. Vì vậy, những gì tôi có thể nói về Messi đó là, cậu ấy tốt bụng và đã làm mọi thứ cho bóng đá”.

Khi được Piers Morgan đề nghị liệt kê những cầu thủ hay nhất mà anh từng theo dõi, Ronaldo xếp bản thân anh, Messi và Zidane chung mâm.