Messi được đối thủ của Al-Nassr mời lương 400 triệu euro mỗi năm, gấp đôi Ronaldo

HOÀNG ANH , 14:29 05/04/2023 | Chuyển nhượng

Chia sẻ

Câu lạc bộ Al-Hilal của Saudi Arabia chính thức mời chào Messi mức lương kỷ lục thế giới mới.

Rạng sáng 5 tháng tư, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano loan tin đội bóng Al-Hilal ở Saudi Arabia đã gửi đề nghị chính thức cho Messi. Câu lạc bộ giàu thành tích nhất Champions League châu Á chào Messi mức lương khó tin, lên tới 400 triệu euro mỗi năm, gấp đôi lương Ronaldo đang nhận ở Al-Nassr. Nếu Messi chấp nhận, đây sẽ là kỷ lục thế giới mới.

Romano cũng cho biết ưu tiên hàng đầu của Messi là ở lại với bóng đá châu Âu. Barcelona nằm trong những đội quan tâm, nhưng đang phải chờ xem có vi phạm luật công bằng tài chính hay không rồi mới ra kèo và mở cuộc đàm phán chính thức. Messi cũng mong chờ một sự “đảm bảo về khía cạnh thể thao" nên chưa gật đầu với đề nghị của PSG.

Al-Hilal là đội bóng số 1 Saudi Arabia, vô địch quốc gia và cúp quốc gia nhiều nhất. Họ cũng là số 1 ở Champions League châu Á với 4 lần đăng quang. Thời điểm Al-Nassr chiêu mộ Ronaldo, Al-Hilal đã in áo Messi bán trong cửa hàng của đội bóng.

Messi được đối thủ của Al-Nassr mời lương 400 triệu euro mỗi năm, gấp đôi Ronaldo - Ảnh 1.

Trong diễn biến liên quan, đài RMC của Pháp cho biết Messi chắc chắn rời khỏi PSG. Ở lại Paris không còn là ưu tiên của đội trưởng đội tuyển Argentina. Sau World Cup, đôi bên đạt thoả thuận gia hạn hợp đồng, nhưng mọi chuyện đã thay đổi.

Còn theo một thông tin khác do nhà báo Julien Laurens đăng tải, PSG muốn Messi giảm 25 phần trăm lương. Đội bóng thủ đô Paris sẽ tổ chức một cuộc gặp với ông Jorge Messi, cha đẻ kiêm người đại diện của siêu sao 36 tuổi vào cuối tháng này để tìm giải pháp. Messi thể hiện rõ quan điểm không muốn giảm lương và khó chịu vì bị fan PSG la ó.

Al Hilal vô địch Champions League châu Á