Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HOÀNG ANH - Theo Trí Thức Trẻ

Giành QBV 2021, Messi không quên đòi công bằng cho Lewandowski

30-11-2021 - 05:01 AM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Messi muốn France Football phải trao QBV 2020 cho Lewandowski.

Vượt Lewandowski, Messi lần thứ 7 giành QBV

"Tôi muốn nhắc đến Lewandowski, thật vinh dự khi được cạnh tranh bóng vàng cùng cậu. Mọi người đều biết và chúng tôi đều đồng ý rằng cậu xứng đáng với Quả bóng vàng năm ngoái. Tôi nghĩ France Football nên trao QBV 2020 cho cậu ấy, cậu ấy xứng đáng với danh hiệu và có nó trưng bày ở nhà", Messi phát biểu trong lễ nhận giải QBV 2021.

Giành QBV 2021, Messi không quên đòi công bằng cho Lewandowski - Ảnh 1.

Bộ sưu tập danh hiệu khủng của Lewandowski trong năm 2020

Lewandowski trải qua năm 2020 đỉnh cao với đủ loại danh hiệu. Chân sút người Ba Lan giành cú ăn ba vĩ đại cùng Bayern - Champions League, Bundesliga và Cúp Quốc gia Đức. Anh ghi 55 bàn trong 47 trận, bao gồm 15 bàn ở Champions League. Lewandowski giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu, giải The Best của FIFA nhưng không có cơ hội thắng bóng vàng. Vì Covid-19, France Football quyết định tạm huỷ giải.

Trở lại với lễ trao giải 2021, Messi giành QBV khi xếp trên chính Lewandowski. Siêu sao người Argentina giành 613 điểm, hơn 33 điểm so với đối thủ xếp sau. Khi Messi được xướng tên, Lewandowski trông rất gượng gạo. Rõ ràng, danh hiệu vô thưởng vô phạt "Tiền đạo hay nhất năm" không đủ an ủi Lewy.

Giành QBV 2021, Messi không quên đòi công bằng cho Lewandowski - Ảnh 2.

tác giả

HOÀNG ANH - Theo Trí Thức Trẻ