Messi đầu tư vào dự án khởi nghiệp ở Thung lũng Silicon

TUẤN HOÀNG , 08:40 22/10/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Siêu sao Messi chuyển sang đầu tư công nghệ bằng cách rót vốn hợp tác với 2 chuyên gia ở Thung lũng Silicon trong một dự án khởi nghiệp tham vọng.

Chân sút 35 tuổi bắt đầu thực hiện những dự định mới sau khi sự nghiệp thi đấu kết thúc.

Cụ thể, công ty Messi Group của Messi ngày 20/10 cho biết sẽ bắt tay hợp tác với hai chuyên gia trong ngành công nghệ tại Thung lũng Silicon là Razmig Hovaghimian và Michael Marquez cho start-up có tên Play Time.

Công ty này sẽ thay mặt Messi cùng các cộng sự rót vốn cho các dự án thể thao, truyền thông và công nghệ trên khắp thế giới.

“Tôi rất vui mừng khi được dấn thân vào Thung lũng Silicon. Play Time sẽ hợp tác với các doanh nhân táo bạo từ khắp nơi trên thế giới. Tôi hy vọng rằng thông qua thành công của Play Time sẽ giúp ích cho nhiều người và có tác động tích cực đến thế giới. Tôi tin tưởng vào đội ngũ cùng các đối tác sẽ đạt được mục tiêu chung”, Messi nói về việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh từ bóng đá sang công nghệ.

Messi đầu tư vào dự án khởi nghiệp ở Thung lũng Silicon - Ảnh 1.

Messi dấn thân vào con đường đầu tư công nghệ

Play Time có trụ sở chính tại San Francisco, tiết lộ họ đang ấp ủ dự định ra mắt sản phẩm với một studio trò chơi có tên là Matchday.com trước vòng chung kết World Cup 2022 ở Qatar sắp tới.

Bên cạnh đó, Play Time cũng tiết lộ sẽ đầu tư vào AC Momento, sàn giao dịch chuyên bán đấu giá những chiếc áo đấu từ các câu lạc bộ và cầu thủ hàng đầu.

Messi từng chia sẻ rằng sau khi giải nghệ, anh không muốn làm HLV mà thích làm giám đốc thể thao hơn.

Từ khóa:

Messi

PSG