Mẹ cầu thủ đắt giá nhất thế giới và tình trẻ kém 29 tuổi bị cảnh sát "hỏi thăm" sau vụ tai nạn đứt tay phải khâu 12 mũi

AB , 12:49 08/06/2020 | Hậu trường

Chia sẻ

Theo truyền thông Brazil, cảnh sát đã vào cuộc để làm rõ những nghi vấn liên quan tới vết thương vừa qua của anh chàng game thủ Tiago Ramos.

Cách đây ít ngày, bà Nadine Goncalves, thân mẫu của siêu sao Neymar, đã phải gọi xe cứu thương tới căn hộ ở Santos sau khi tình trẻ Tiago Ramos gặp một vết rách dài ở tay. Game thủ 23 tuổi đã phải khâu tới 12 mũi và nguyên nhân được cho là bởi mảnh thủy tinh cứa vào.

DailyMail khẳng định cảnh sát đã vào cuộc để làm rõ những vấn đề liên quan tới tai nạn của Ramos. Một người hàng xóm tiết lộ đã nghe thấy tiếng bà Nadine và bạn trai cãi nhau trong buổi tối xảy ra vụ việc. Một trang tin ở địa phương tiết lộ Ramos đã bực tức đấm vào cửa kính nên mới bị rách tay.

Nhưng theo phát ngôn viên của siêu sao Neymar, không có gì bất thường giữa bà Nadine và Ramos. "Họ xác nhận rằng không có vụ hành hung nào, chỉ là tai nạn bình thường dẫn tới chấn thương tay trái của Tiago thôi. Anh ấy đang dần hồi phục. Cặp đôi đã tiếp tục quá trình tự cách ly".

Mẹ cầu thủ đắt giá nhất thế giới và tình trẻ kém 29 tuổi bị cảnh sát "hỏi thăm" sau vụ tai nạn đứt tay phải khâu 12 mũi - Ảnh 1.

Bà Nadine Goncalves công khai tình cảm với game thủ Tiago Ramos được gần 2 tháng.

Mẹ của Neymar và Tiago Ramos chính thức công khai quan hệ vào ngày 12/4. Kể từ đó, mối tình chênh 29 tuổi này gặp nhiều sóng gió bởi những lùm xùm trong quá khứ của Ramos. Nhiều nhân vật đã đứng ra tố cáo anh chàng này đã hẹn hò đồng giới trong quá khứ.

Tờ Extra cho biết cả hai đã chia tay vào giữa tháng trước nhưng sau đó quay lại với nhau. Bà Nadine được cho là còn bỏ tiền thuê nhà để được ở cùng với người yêu.

Mẹ cầu thủ đắt giá nhất thế giới và tình trẻ kém 29 tuổi bị cảnh sát "hỏi thăm" sau vụ tai nạn đứt tay phải khâu 12 mũi - Ảnh 2.

Neymar từng bày tỏ sự ủng hộ với chuyện tình cảm của mẹ.

Tiago Ramos là một game thủ chuyên nghiệp đang sống tại Brazil. Bên cạnh đó, anh chàng cũng là một cầu thủ nghiệp dư đang chơi tại giải NFA League. Sở hữu gương mặt điển trai cùng body cuồn cuộn, anh chàng 23 tuổi còn kiếm được kha khá từ việc làm người mẫu.