Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

MC Phương Thảo và BLV Huy Popper chia sẻ những dòng tâm sự hậu SEA Games 31

TRỌNG PHÚ , 17:34 23/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Thua ĐTQG Thái Lan trong trận Chung Kết bộ môn Liên Quân Mobile, ĐTQG Việt Nam đành ngậm ngùi về nhì với tấm huy chương Bạc SEA Games 31.

Chiều 22/5, mọi ánh mắt và sự cổ vũ của người hâm mộ Liên Quân nước nhà đều đổ dồn về phía các VĐV ĐTQG Việt Nam. Mối duyên nợ một lần nữa đưa các VĐV của chúng ta đụng độ người Thái ở trận Chung Kết SEA Games 31. Thế nhưng, trước một ĐTQG Thái Lan đầy tự tin và lì lợm, ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam đã để thua với tỉ số 1 - 4. Chung cuộc, các chàng trai Việt Nam ngậm ngùi nhìn người Thái giành được tấm huy chương Vàng ngay trên sân nhà của mình.

MC Phương Thảo và BLV Huy Popper chia sẻ những dòng tâm sự hậu SEA Games 31 - Ảnh 1.

ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam giành huy chương Bạc SEA Games 31

MC Phương Thảo và BLV Huy Popper đã có đôi lời gửi tới những VĐV ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam sau trận thua đáng tiếc trại SEA Games 31 vừa rồi.
MC Phương Thảo và BLV Huy Popper chia sẻ những dòng tâm sự hậu SEA Games 31 - Ảnh 2.

MC Phương Thảo có đôi lời gửi tới những VĐV ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam sau trận thua đáng tiếc trước Thái Lan.

MC xinh đẹp của Liên Quân Việt Nam đã chia sẻ những điều mà ít ai có thể biết. Cô nàng thực sự là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của cá tuyển thủ trẻ Saigon Phantom trong quá trình trưởng thành của họ:

"Đồng hành với các tuyển thủ 3 năm, tôi hiểu khá nhiều về họ. Có lần Bâng bảo: 'chị Thảo cứ đi guốc trong bụng em thế', bởi Bâng cứ chuẩn bị nói gì là tôi đều đoán đoán trước được. Tôi biết nếu Yiwei bảo 'em thấy bình thường' tức là cũng vui vui nè chị ơi, còn lúc em bảo “em khá vui” tức là em vui dữ lắm luôn mỗi tội em không chịu cười. Đồng hành với các chàng trai qua nhiều thăng trầm, tôi hiểu và phần nào và yêu quí con người thật của họ hơn, không chỉ riêng SGP. Cũng không hiểu sao họ đều khá mở lòng với tôi trong những cuộc phỏng vấn, có lẽ bởi trông tôi khá uy tín chăng?".

BLV Huy Popper chia sẻ tâm sự hậu SEA Games 31

Bên cạnh đó, BLV Huy Popper lại cho rằng chức vô địch này của ĐTQG Thái Lan nói chung và riêng cá nhân FirstOne nói riêng là hoàn toàn xứng đáng. Anh chia sẻ: "Phải nói rằng có lẽ tuy không chơi trực tiếp, nhưng F1, Isilindilz và HLV Mistgunz sẽ là những người hạnh phúc hơn cả khi cách đây hơn ba năm về trước, họ cũng đã thua 1-4 ngay tại sân nhà Iconsiam Thái Lan ở AIC 2019, và họ cũng thấm rõ nhất cảm giác thất bại tại quê nhà của chúng ta hôm qua ra sao, nhưng đây là một chương đẹp cho hai cựu thành viên gạo cội của Buriram".

MC Phương Thảo và BLV Huy Popper chia sẻ những dòng tâm sự hậu SEA Games 31 - Ảnh 3.

BLV Huy Popper chia sẻ tâm sự hậu SEA Games 31

Sau cùng, Huy Popper muốn gửi lời động viên với các chàng trai của đội tuyển Saigon Phantom rằng: "Dù tổ chức ở năm 2022, nhưng đây là SEA Games 31 Vietnam 2021, và Thái Lan đã thành công trọn vẹn mùa 2021. Chúng ta khâm phục họ, nhưng đây là khoảng thời gian để chúng ta hoàn thiện mình, để hướng tới giải đấu danh giá nhất năm AWC 2022, hay gần hơn là AIC 2022, khi những thế lực mới đang chuẩn bị hiện diện và cơ hội cũng sẽ chật chội hơn. Vững tin nhé Saigon Phantom - đội tuyển Việt Nam SG31, AIC đang tới gần".

MC Phương Thảo và BLV Huy Popper chia sẻ những dòng tâm sự hậu SEA Games 31 - Ảnh 4.

bBLV Huy Popper gửi lời động viên tinh thần Saigon Phantom

https://sport5.vn/mc-phuong-thao-va-blv-huy-popper-chia-se-nhung-dong-tam-su-hau-sea-games-31-20220523164315159.htm