Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

MC Phương Thảo "thả" nhẹ tấm hình selfie, fan ồ ạt đòi kéo tới xem chung kết ĐTDV mùa Đông 2020

LC , 11:54 08/11/2020 | Esport

Chia sẻ

MC Phương Thảo đã vắng bóng tại ĐTDV trong suốt một thời gian dài. Nhưng mới đây, cô nàng check-in tại chung kết ĐTDV mùa Đông 2020 khiến NHM đứng ngồi không yên.

MC Phương Thảo tại buổi tổng duyệt chung kết ĐTDV mùa Đông 2020

Phương Thảo là nữ MC được yêu thích nhất làng Liên Quân Mobile Việt Nam. Cô nàng vừa xinh đẹp, am hiểu Liên Quân Mobile mà luôn có những câu hỏi rất khéo léo. Sau một thời gian dài vắng bóng, cô nàng đã chính thức trở lại ĐTDV mùa Đông 2020.

Sự trở lại của cô khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Ai cũng muốn mau mau tới trận đấu giữa SGP và BOX để vừa xem trực tiếp trận đấu hay nhất năm, vừa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Phương Thảo.

Thế nên cô nàng đăng tải tấm hình selfie tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 trước giờ G là đủ khiến cộng đồng fan rạo rực: "Cắm cọc ở đây mấy ngày hôm nay rồi. Ngồi chờ các bạn đến đây. Mai nhé".

MC Phương Thảo "thả" nhẹ chiếc hình selfie, fan ồ ạt đòi kéo tới xem chung kết ĐTDV mùa Đông 2020 - Ảnh 1.

MC xinh thế này thì ai chẳng muốn đến xem chung kết ĐTDV mùa Đông 2020 cơ chứ

MC Phương Thảo "thả" nhẹ chiếc hình selfie, fan ồ ạt đòi kéo tới xem chung kết ĐTDV mùa Đông 2020 - Ảnh 2.

2 tấm hình khiến NHM háo hức hơn bao giờ hết

"MC xinh nhất Liên Quân đây rồi", "Đến đó chỉ cần ngắm MC là đủ rồi", "Có Phương Thảo là phải xem"... NHM khen MC Phương Thảo hết lời. Thậm chí, có người tuyên bố chỉ xem đi xem lại đoạn của MC Phương Thảo. Đây là điều dễ hiểu vì ở trận chung kết mùa Xuân 2019, MC Phương Thảo chiếm trọn spotlight vì quá xinh đẹp.

Đáng chú ý, trận chung kết ĐTDV mùa Đông 2020 sẽ được mở màn với bài rap mang tên A.O.G. Ca khúc sẽ được biểu diễn bởi MC Phương Thảo cùng dàn BLV Liên Quân Mobile như Huy Popper, Tùng Họa Mi, Anh Dũng...

Chia sẻ trên story, Phương Thảo cho biết cô đã phải tập luyện suốt 20 tiếng tập luyện trong 2 ngày để chuẩn bị cho trận chung kết. "Đây là sự kiện đầu tiên mình đa nhân cách đến vậy, rapper, MC, diễn viên", cô nàng chia sẻ trên story.

Không chỉ là MC, Phương Thảo sẽ mang những màu sắc gì tới cho chung kết ĐTDV mùa Đông 2020?

MC Phương Thảo "thả" nhẹ chiếc hình selfie, fan ồ ạt đòi kéo tới xem chung kết ĐTDV mùa Đông 2020 - Ảnh 3.

MC Phương Thảo tại chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020