Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Mbappe muốn Neymar ra đi, PSG ''loạn phòng thay đồ''

PV , 08:04 16/08/2022 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Câu chuyện về những ngôi sao ở PSG tiếp tục trở nên nóng hơn khi Mbappe bắt đầu có những mâu thuẫn với Neymar. Ngôi sao người Pháp muốn tiền đạo đến từ Brazil rời đội bóng ngay Hè này.

Câu chuyện về những ngôi sao ở PSG tiếp tục trở nên nóng hơn khi Mbappe bắt đầu có những mâu thuẫn với Neymar. Ngôi sao người Pháp muốn tiền đạo đến từ Brazil rời đội bóng ngay Hè này.

Chuyện hậu trường của PSG luôn là chủ đề được quan tâm khi trong đội hình của CLB này sở hữu nhiều ngôi sao lớn của bóng đá thế giới như Neymar, Mbappe, Messi. Sau một mùa Hè tưởng như ''yên ả'' khi Mbappe đồng ý ở lại đội bóng thì mọi chuyện lại bất ngờ nóng lên sau trận đấu PSG gặp Montpellier cuối tuần qua.

Mbappe muốn Neymar ra đi, PSG ''loạn phòng thay đồ'' - Ảnh 1.

Mbappe không ăn mừng cùng đồng đội ở PSG sau khi ghi bàn vào lưới Montpellier. (Ảnh: Reuters).

Cụ thể ở trận đấu nói trên, Mbappe đã công khai tỏ thái độ bất bình trên sân với đồng đội Vitinha khi không chuyền bóng cho anh. Cầu thủ sinh năm 1998 ngay lập tức dừng lại, không tham gia vào pha tấn công của đội bóng, bỏ qua thời cơ ghi bàn cho PSG.

Ngoài ra, ở trận đấu này, Mbappe cũng đã "tranh'' đá phạt đền với Neymar ở phút 23 và anh đá hỏng trong khi Neymar lại thực hiện chính xác quả penalty khác vào phút 43.

Trên mạng xã hội Twitter, Neymar cũng thể hiện sự ''thích thú'' với hàng loạt bài đăng nói về nội dung Mbappe đá phạt đền là một trong những điều khoản bắt buộc trong hợp đồng mới của ngôi sao người Pháp với PSG.

Mbappe muốn Neymar ra đi, PSG ''loạn phòng thay đồ'' - Ảnh 2.

Sự thân thiết giữa Neymar và Messi được cho là nguyên nhân khiến Mbappe thấy khó chịu. (Ảnh: Getty).

Có lẽ chính động thái này của Neymar khiến Mbappe khó chịu. Theo L'Equipe, Mbappe vừa công khai đề đạt mong muốn Neymar rời PSG ngay trong phần còn lại của thị trường chuyển nhượng mùa Hè này lên ban lãnh đạo đội bóng.

Đây là động thái khiến ban lãnh đạo PSG vô cùng khó xử bởi họ mong muốn giữ chân cả Mbappe lẫn Neymar bên cạnh Messi để chinh phục đấu trường Cúp C1 châu Âu, điều họ vẫn chưa làm được trong quá khứ.

Mbappe muốn Neymar ra đi, PSG ''loạn phòng thay đồ'' - Ảnh 3.

PSG sẽ sớm tổ chức cuộc họp bất thường để hòa giải những mâu thuẫn giữa Neymar và Mbappe. (Ảnh: Getty).

Báo chí Pháp khẳng định, PSG sẽ tổ chức cuộc họp bất thường với sự tham dự của Neymar, Mbappe và HLV trưởng Galtier để sớm giải quyết mâu thuẫn giữa Neymar và Mbappe trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, với những động thái gay gắt của Mbappe ngay trong thời gian trận đấu diễn ra, sẽ không dễ để cuộc họp này đi đến kết quả, nhất là khi người hâm mộ vẫn thường gọi vui rằng Mbappe mới chính là "chủ tịch'' hiện tại của PSG./.