Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Màn ẩu đả cực căng trong trận Porto - Atletico với 2 thẻ đỏ trong 3 phút

Trần Giang , 05:54 08/12/2021 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Một màn xô xát cực kỳ căng thẳng vừa xảy ra trong trận đấu giữa Porto và Atletico Madrid tại bảng B Champions League.

Toàn cảnh vụ ẩu đả trong trận Porto 1-3 Atletico

Ở phút thứ 67 trong cuộc đối đầu giữa Porto và Atletico, pha xử lý không như ý của Yannick Carrasco khiến quả bóng đi hết đường biên dọc. Sergio Conceicao đứng gần đó. HLV trưởng của Porto nhanh chóng nhặt bóng lên, định đưa lại cho Otavio để đội chủ nhà có thể thực hiện quả ném biên. 

Nhưng khi Conceicao đang cầm bóng trên tay, Carrasco lại ập đến và giành lấy nó rồi quay trở lại sân. Hành động của chân chạy cánh mang áo số 21 "châm mồi lửa" cho màn ẩu đả tại sân vận động Dragao. 

Ngay sau khi Carrasco cướp bóng trong tay Conceicao, hàng loạt thành viên trong ban huấn luyện của Porto lập tức tỏ thái độ bất bình và yêu cầu cầu thủ người Bỉ phải trả lại. Otavio lao theo Carrasco để lấy bóng. Tiền vệ 28 tuổi đáp trả bằng cách đẩy mạnh đầu của cầu thủ mang áo số 25 xuống đất và khiến Otavio ngã sõng soài.

Trong lúc tiền vệ 26 tuổi đang nằm sân, ôm mặt và tỏ ra đau đớn, Koke hùng hổ tới tranh cãi với ban huấn luyện bên phía Porto và bị một thành viên của đoàn quân áo trắng xanh xô ngã. Sau đó, trọng tài Clement Turpin rút thẻ đỏ trực tiếp cho Carrasco và thẻ vàng cho Otavio. 

Chưa dừng lại ở đó, chỉ vỏn vẹn 3 phút sau, một vụ xô xát lại xảy ra giữa 2 đội. Lần này, Wendell có pha tắc bóng mạnh khiến Angel Correa ngã xuống sân và bóng đi ra khỏi đường biên dọc. Matheus Cunha lập tức lao tới Wendell để lấy bóng cho Atletico ném biên. 

Nhưng tiền đạo mang áo số 19 lại phải hứng trọn cú giật cùi chỏ cũng như cái cẳng tay của số 22 bên phía Porto.

Màn ẩu đả cực căng trong trận Porto 1-3 Atletico với 2 thẻ đỏ trong 3 phút - Ảnh 3.

Sau đó, các thành viên 2 đội, từ ban huấn luyện cho tới cầu thủ điên cuồng lao vào nhau. Đám đông này toàn những cái đầu nóng. Họ xô đẩy, có lời qua tiếng lại và suýt đánh nhau to, tạo ra khung cảnh rất hỗn loạn tại Dragao, khiến Jan Oblak và các thành viên làm nhiệm vụ trong trận đấu phải vất vả can ngăn. Cuối cùng, Wendell phải nhận tấm thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài Turpin. Như vậy chỉ trong 8 phút từ 67 tới 75, trọng tài phải rút ra 3 tấm thẻ đỏ, 2 cho chủ nhà Porto và 1 cho Atletico.