Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Mắc kẹt tại Thái Lan, DeAngelo Hamilton lỡ hẹn VBA 2020

HUY PHẠM , 16:00 21/09/2020 | Bóng rổ

Chia sẻ

VBA 2020 chắc chắn sẽ không có sự xuất hiện của DeAngelo Hamilton, theo những gì mà ngoại binh người Mỹ mới chia sẻ trên trang cá nhân.

DeAngelo Hamilton là một trong những ngoại binh đẳng cấp tại Việt Nam và luôn cháy bỏng niềm khao khát được thi đấu tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam mùa giải thứ 5. Tuy nhiên với những chia sẻ trên trang cá nhân vào chiều 21/9 (theo giờ Việt), có thể thấy điều đó sẽ khó xảy ra với cầu thủ đã thi đấu 3 mùa VBA.

Mắc kẹt tại Thái Lan, DeAngelo Hamilton lỡ hẹn VBA 2020 - Ảnh 1.

Chia sẻ về lý do lỡ hẹ với VBA 2020 của DeAngelo Hamilton trên trang cá nhân.

"Tôi đang làm mọi cách để trở về nước (Việt Nam). Tới thời điểm hiện tại, điều đó đang gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng tôi có niềm tin rằng tôi sẽ có thể trở lại nơi đây. Tôi đang tìm mọi cách để trở về nhà, tôi vô cùng đau khổ khi bị mắc kẹt tại Thái Lan mà không thể nào trở về lại quê hương. Ở thời điểm hiện tại, tôi không thể thi đấu VBA. Một lần nữa, tôi hy vọng có thể sớm trở về lại quê nhà", trích chia sẻ của DeAngelo Hamilton trên trang cá nhân.

Trước đó không lâu trên trang facebook của mình, DeAngelo Hamilton cũng đăng tải nhiều bài viết cho thấy niềm mong mỏi và hy vọng được trở về Việt Nam như các cầu thủ và HLV khác tại giải đấu. Ở thời điểm hiện tại, với chia sẻ mới nhất của DeAngelo Hamilton, có thể thấy sự thất vọng của cầu thủ này trong công cuộc tìm kiếm cơ hội trở lại Việt Nam.

Những chia sẻ gần đây thể hiện mong ước được trở về Việt Nam của DeAngelo Hamilton.

Sau mùa giải 2019 cùng với Cantho Catfish, DeAngelo Hamilton tìm kiếm cơ hội thi đấu một số giải khác quanh Đông Nam Á và Thái Lan là địa điểm mà cầu thủ người Mỹ này lựa chọn. Ở thời điểm hiện tại, ngoài những giới hạn về chuyến bay do dịch Covid-19, vấn đề visa cũng là một trong những điều khiến DeAngelo Hamilton không thể trở về Việt Nam trong tháng 9.

VBA 2020 sẽ khởi tranh vào giữa tháng 10, điều đó đồng nghĩa các cầu thủ bao gồm ngoại binh và Việt kiều phải sớm có mặt tại Việt Nam ít nhất là trong tháng 9. Sau khoảng thời gian 14 ngày thực hiện việc cách ly, phần thời gian còn lại dù ít nhưng phần nào cũng đủ để giúp các cầu thủ làm quen với lối chơi mà BHL mỗi đội sẽ áp dụng.

Kết thúc VBA 2019 với danh hiệu Á quân, DeAngelo Hamilton từng khiến người hâm mộ Việt Nam phải bất ngờ khi nói lời chia tay đội bóng Cantho Catfish. Sau đó không lâu, cầu thủ này cũng có những ám chỉ khi đăng tải lại hình ảnh của anh trong màu áo Saigon Heat trong mùa giải ABL 9. 

Mắc kẹt tại Thái Lan, DeAngelo Hamilton lỡ hẹn VBA 2020 - Ảnh 3.

Bức ảnh cùng dòng mô tả khiến cho nhiều người tin rằng DeAngelo Hamilton sẽ khoác áo Saigon Heat tại VBA 2020 vào hồi tháng 5.

Trước đó không lâu, cũng có một số tin đồn cho rằng DeAngelo Hamilton sẽ khoác lên mình màu áo của Nha Trang Dolphin. Tuy nhiên đó vẫn chỉ là những tin đồn bên lề giải đấu và với chia sẻ gần nhất của DeAngelo Hamilton, có thể khẳng định một điều anh sẽ không xuất hiện tại VBA 2020 trong tư cách cầu thủ.