Chọn giải đấu

Top trận đấu

Mắc hội chứng "superman" hiếm gặp, cậu bé 10 tuổi có cơ bắp cuồn cuộn

Bé Nguyễn Hoàng Nam (Đồng Nai) dù chỉ mới 10 tuổi nhưng đã có cơ bắp cuồn cuộn như vận động viên thể hình. Mỗi lần xuất hiện ở nơi công cộng, cả bố và mẹ bé đều phải chuẩn bị tinh thần trả lời hàng loạt những câu hỏi tò mò của mọi người về cậu con trai đặc biệt.

Bé 10 tuổi mắc chứng 'superman' hiếm gặp

Nguyễn Hoàng Nam (10 tuổi, Đồng Nai) mỗi khi xuất hiện đều thu hút mọi ánh nhìn. Được biết từ năm 6 tuổi Hoàng Nam đã bắt đầu phát triển cơ bắp, cơ bắp ngày một cuồn cuộn thấy rõ khiến chị Kim Uyên (mẹ ruột của Hoàng Nam) vô cùng lo lắng. Tuy vậy sau khi xét nghiệm bác sĩ cho biết Nam chỉ bị hội chứng superman khiến cơ bắp phát triển vượt bậc, hội chứng này sẽ không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bé.

Hội chứng superman rất hiếm gặp, tại Việt Nam, trường hợp của Hoàng Nam là rất hy hữu.Mỗi lần xuất hiện ở nơi công cộng, cả bố và mẹ bé đều phải chuẩn bị sẵn tinh thần để trả lời hàng loạt những câu hỏi tò mò của mọi người về cậu con trai đặc biệt.

Khi được mọi người chú ý đến vì cơ thể đặc biệt, cuộc sống của cậu bé cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhiều vận động viên liên hệ với gia đình đưa bé tới các lớp học năng khiếu. Nhưng vì còn quá nhỏ, xa nhà khiến Nam nhớ bố mẹ nên gia đình xin trung tâm đón bé về nhà để ổn định lại tâm lý.