Lương 200 triệu euro mỗi năm nhưng Ronaldo ở khách sạn rẻ bằng nửa Messi

HOÀNG ANH , 16:11 10/01/2023 | Hậu trường

Chia sẻ

Mặc dù ở khách sạn đắt đỏ khi chuyển sang đội bóng mới nhưng Ronaldo chưa thể sánh bằng Messi ở khoản này.

Chưa có biệt thự riêng ở Saudi Arabia nên Ronaldo và gia đình tạm thời lưu trú ở khách sạn Four Seasons, nằm trên tòa tháp Kingdom ở thủ đô Riyad. Đây là một trong những tòa tháp cao nhất Ả Rập Xê Út, với chiều cao 302 mét.

Ronaldo cùng bạn gái và các con ở căn phòng hạng "Kingdom Suite" bên trong tòa tháp cao 99 tầng. Đây là căn phòng thông tầng, tức là nối liền hai tầng với nhau và người chủ sẽ có hẳn một không gian phần trên vô cùng rộng rãi. Theo mô tả của khách sạn, căn phòng của Ronaldo kéo dài từ tầng 48 đến tầng 50, với phòng khách cao vút, văn phòng riêng, phòng ăn và phòng truyền thông.

Phòng khách sạn của Ronaldo và gia đình


Từ trên phòng có thể nhìn ra toàn cảnh thủ đô Riyad. Giá thuê khoảng 300 nghìn USD mỗi tháng. Đắt đỏ, xa hoa là thế nhưng căn phòng của Ronaldo vẫn chưa thể so sánh với căn phòng cung điện của gia đình Messi.

Hè 2021 khi mới chuyển sang đầu quân cho PSG, Messi thuê phòng cung điện giá 20 nghìn USD mỗi đêm, tức 600 nghìn USD mỗi tháng cho vợ con ở. Căn phòng nằm trong khách sạn Le Royal Monceau, mở cửa từ năm 1928, tức là có tuổi đời gần 1 thế kỷ. Khách sạn tọa lạc ở quận Avenue Hoche, gần Khải Hoàn môn, là khu vực sang trọng và riêng tư nhất thủ đô nước Pháp.

Căn phòng của nhà Messi có cả bể bơi và rạp chiếu phim riêng. Trong khuôn viên chung có tới 6 nhà hàng. Khách sạn nằm gần khu nghệ thuật của Pháp, các buổi triển lãm cũng như các sự kiện văn hóa lớn.

Trở lại với Ronaldo, siêu sao sắp bước sang tuổi 38 sẽ chỉ ở khách sạn 1 tháng trước khi tìm biệt thự mặt đất thuê dài hạn. Đồ ăn được cung cấp cho gia đình Ronaldo sẽ là "những món ăn ngon nhất từ Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Trung Đông, với những nguyên liệu tươi ngon nhất theo yêu cầu". Nhân viên khách sạn được yêu cầu không chụp ảnh với CR7.

Cô bạn gái Georgina Rodriguez được cho là hài lòng với khách sạn vì nó nằm trong một trung tâm mua sắm với các cửa hàng như Louis Vuitton và Zara.

Lương 200 triệu euro mỗi năm nhưng Ronaldo ở khách sạn rẻ bằng nửa Messi - Ảnh 3.

Lương 200 triệu euro mỗi năm nhưng Ronaldo ở khách sạn rẻ bằng nửa Messi - Ảnh 4.

Sky Bridge - kiến trúc độc đáo trên nóc tháp Kingdom

Nếu Ronaldo muốn có một buổi tối lãng mạn với Georgina, khách sạn có thể mời anh một bữa tối độc quyền trên Sky Bridge ở đỉnh tháp. Đây là kiến trúc vô cùng độc đáo và là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất thủ đô Riyadh.

Khách sạn đã hứa sẽ phong tỏa toàn bộ cây cầu khỏi đám đông hiếu kỳ và đặt một bàn ở trung tâm cây cầu. Trên trang web của mình, Four Seasons tuyên bố: "Khung cảnh ngoạn mục nhất ở thủ đô Riyadh là bữa tối riêng tư dành cho hai người tại Sky Bridge".

"Bắc qua đỉnh của Trung tâm tháp Kingdom, nơi tọa lạc của Khách sạn Four Seasons Riyadh, cây cầu cao 300 mét mang đến cho bạn một bức tranh toàn cảnh chưa từng có về thành phố lấp lánh bên dưới".