Chọn giải đấu

Top trận đấu

Lực sĩ thể hình đánh bại võ sĩ MMA trong trận đấu boxing siêu chênh lệch về hạng cân

21-02-2021 - 23:52 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Mikhail Koklyaev đã đánh bại đối thủ có trọng lượng nhẹ bằng một nửa Artem Tarasov trong màn so tài diễn ra vào ngày 21/2.

Sáng 21/2, làng quyền Anh thế giới chứng kiến màn so tài đặc biệt giữa lực sĩ Mikhail Koklyaev và tay đấm MMA Artem Tarasov. Màn so tài được đánh giá rất khó đoán bởi đôi bên đều sở hữu những lợi thế riêng. Koklyaev, 43 tuổi, là lực sĩ thể hình lẫy lừng người Nga từng giành hạng 3 của cuộc thi "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" vào năm 2010 và đang sở hữu trọng lượng 136kg.

Phía đối diện, Tarasov, 31 tuổi, có thành tích 6 thắng - 1 thua tại MMA nhưng chỉ nặng vỏn vẹn 92kg. Dù siêu chênh lệch hạng cân, Tarasov tuyên bố sẽ sử dụng sự nhanh nhẹn của mình để đánh bại người đồng nghiệp.

Lực sĩ thể hình đánh bại võ sĩ MMA trong trận đấu boxing siêu chênh lệch về hạng cân - Ảnh 1.

Koklyaev có thể hình vượt trội hơn hẳn đối thủ

Khi trận đấu diễn ra, Tarasov đã gây ra không ít khó khăn cho đối thủ khổng lồ Koklyaev nhờ khả năng di chuyển linh hoạt. Tuy nhiên, những cú đòn của anh này chẳng thấm vào đâu so với lực sĩ Kokyaev.

Trong suốt 4 hiệp đấu, Kokyaev là người thi đấu tốt hơn và tung ra được một số combo có sức nặng. Hiệp 3, lực sĩ sinh năm 1978 còn cho Tarasov chao đảo bằng pha đấm tay trước uy lực.

Lực sĩ thể hình đánh bại võ sĩ MMA trong trận đấu boxing siêu chênh lệch về hạng cân - Ảnh 2.

Lực sĩ thể hình đánh bại võ sĩ MMA trong trận đấu boxing siêu chênh lệch về hạng cân - Ảnh 3.

Lực sĩ Kokyaev là người chơi lấn lướt hơn trong phần lớn thời gian

Lực sĩ thể hình đánh bại võ sĩ MMA trong trận đấu boxing

Tuy nhiên, không có pha knock-out và đôi bên buộc phải chờ tới phán quyết từ các giám định. Tại đây, Kokyaev đã giành được chiến thắng bằng điểm số đồng thuận. 

"Cậu ta có 3 lợi thế, đó là tuổi trẻ, tốc độ và lòng nhiệt huyết. Tuy nhiên, tôi cuối cùng cũng đã vượt qua. Với một đối thủ khó chịu như cậu ta, tôi không cần phải giành chiến thắng bằng knock-out", Kokyaev cho hay trong bài phỏng vấn sau trận.

Lực sĩ thể hình đánh bại võ sĩ MMA trong trận đấu boxing siêu chênh lệch về hạng cân - Ảnh 5.

Kokyaev giành chiến thắng trước Tarasov bằng điểm số đồng thuận