Lộ hậu trường chụp ảnh cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Cô dâu thẹn thùng khi chú rể hôn lên mái tóc

ÁO ĐỎ , 06:42 09/01/2020 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Dân tình đang ngóng từng ngày bộ ảnh cưới siêu phẩm của cặp đôi vàng làng bóng đá Đỗ Duy Mạnh và Nguyễn Quỳnh Anh.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh. TEELE Studio.

Chuyện trung vệ Duy Mạnh sắp cử hành đám cưới với cô bạn gái xinh đẹp Nguyễn Quỳnh Anh đã rộn ràng khắp chốn mạng xã hội từ đầu tháng 1/2020. Mọi động thái như cầu hôn, chụp ảnh hay chuẩn bị cho lễ đính hôn, lễ thành hôn của cặp đôi đều được fan quan tâm và ngóng chờ. Mới đây, hậu trường chụp ảnh cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh tiếp tục được chia sẻ khiến fan tin rằng cả hai sẽ sớm tung ra bộ ảnh cưới xịn xò cho mà xem.

Trong đoạn video dài 41 giây mà đơn vị chụp ảnh mới đăng tải, Duy Mạnh và cô dâu cùng tạo dáng trong studio chụp ảnh. Cặp đôi nắm chặt tay nhau không rời và chăm chú làm theo những yêu cầu của thợ chụp ảnh để có được những bức ảnh đúng chủ đề. Chú rể rõ ràng là bảnh bao, cô dâu hôm ấy cũng ghi điểm bởi phong cách trang điểm nhẹ nhàng, thanh thoát làm bật lên vẻ đẹp của gương mặt. 

Lộ hậu trường chụp ảnh cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Cô dâu thẹn thùng khi chú rể hôn lên mái tóc - Ảnh 2.

Cô dâu thẹn thùng bên chú rể.

Chắc hẳn trong album ảnh cưới sắp tung ra tới đây sẽ có hình ảnh Duy Mạnh hôn nhẹ lên mái tóc Quỳnh Anh còn cô nàng thì cười thẹn thùng. Thợ chụp ảnh đã set up góc máy để lấy được thần thái của cả hai nhân vật. Những hình ảnh hậu trường đáng yêu này khiến fan càng mong được xem toàn bộ những hình cưới để đời của cặp đôi trai tài gái sắc đẹp nhất nhì làng bóng đá Việt Nam.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ tiến hành lễ ăn hỏi vào ngày 15/1 tới đây. Sau đó, chú rể sẽ bay sang Malaysia thi đấu giải giao hữu cùng CLB Hà Nội và trở về vào ngày 20/1. Ngày 9/2 sẽ là ngày trọng đại khi Duy Mạnh chính thức rước nàng Quỳnh Anh về dinh, nên nghĩa vợ chồng.

Lộ hậu trường chụp ảnh cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Cô dâu thẹn thùng khi chú rể hôn lên mái tóc - Ảnh 3.