Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Lộ diện 8 đội tuyển góp mặt tại RPL Mùa Đông 2021 của LQM Thái Lan, bất ngờ với slot cuối

TRỌNG PHÚ , 08:00 27/07/2021 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, tin đồn một đại gia của thế giới bóng đá gia nhập Esports khiến cộng đồng LQM Thái Lan xôn xao.

Mới đây, trang thông tin về Liên Quân Mobile uy tín - AOV World đã đưa tin đồn dự kiến về 8 đội tuyển sẽ góp mặt tại giải đấu LQM chuyên nghiệp của Thái Lan RPL Mùa Đông 2021 hay còn gọi với cái tên khác là ROV Pro League.

Ngoài những cái tên đã quá quen thuộc như đương kim vô địch RPL Mùa Xuân 2021 - POPS Bacon Time, đương kim vô địch AWC 2021 - dtac Talon Esports hay vua về nhì Buriram United Esports ... thì cái tên Valencia CF Esports cũng không còn xa lạ gì với người hâm mộ LQM.

Tin đồn: Lộ diện 8 đội tuyển góp mặt tại RPL Mùa Đông 2021 của LQM Thái Lan, bất ngờ với slot cuối - Ảnh 1.

AOV World đưa tin về 8 đội tuyển tham dự giải đấu LQM chuyên nghiệp của Thái Lan

Valencia - Một trong những đội bóng nổi tiếng ở Châu Âu đang thi đấu tại giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha - La Liga cùng những tên tuổi lớn khác như Barcelona hay Real Madrid đã công bố kế hoạch đầu tư vào Esports - Cụ thể là Liên Quân Mobile (Arena of Valor) hồi tháng 12 năm 2020 vừa rồi. Đánh bay sự hoài nghi của người hâm mộ, tại Pro League Mùa Xuân 2021, Valencia CF Esports xuất sắc về đích ở vị trí thứ 4. Việc nằm trong top 4 giúp Valencia CF Esports chắc suất tham dự Pro League mùa Đông 2021.

Tin đồn: Lộ diện 8 đội tuyển góp mặt tại RPL Mùa Đông 2021 của LQM Thái Lan, bất ngờ với slot cuối - Ảnh 2.

Theo chân Valencia CF, mới đây, tin đồn về việc đội bóng nhà giàu nước Pháp - Paris Saint German sẽ đầu tư vào bộ môn Liên Quân Mobile và chọn điểm đến cho hành trình Esports mới của mình chính là giải đấu ROV Pro League của Thái Lan.

Tin đồn: Lộ diện 8 đội tuyển góp mặt tại RPL Mùa Đông 2021 của LQM Thái Lan, bất ngờ với slot cuối - Ảnh 3.

Mặc dù chưa được kiểm chứng chắc chắn, chưa thông báo công bố đội hình chính thức nhưng theo báo chí Thái Lan đưa tin, một số cái tên sáng giá trở thành thành viên của PSG Esports như: DCB, QQ, Lycan (Sumlee), Summer, xạ thủ KTnghi và một HLV có tiếng chính là Mistgunz.

Tin đồn: Lộ diện 8 đội tuyển góp mặt tại RPL Mùa Đông 2021 của LQM Thái Lan, bất ngờ với slot cuối - Ảnh 4.

Tin đồn về những suất thi đấu tại Pro League mùa đông 2021

Nói thêm về tin đồn này, BLV Huy Popper đã chia sẻ một thông tin thú vị chính là để tham gia tại giải đấu ROV Pro League lần này, rất có khả năng PSG Esports sẽ mua một suất thi đấu của một đội tuyển nào đó.

Tin đồn: Lộ diện 8 đội tuyển góp mặt tại RPL Mùa Đông 2021 của LQM Thái Lan, bất ngờ với slot cuối - Ảnh 5.

BLV Huy Popper chia sẻ về 8 suất tham dự ROV Pro League mùa đông 2021