Liverpool nẫng tay trên MU, chiêu mộ tiền đạo Cody Gakpo

HOÀNG ANH , 16:29 27/12/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Liverpool rất nhanh tay trong thương vụ Cody Gakpo.

Rạng sáng 27/12, các nhà báo uy tín như David Ornstein, Fabrizio Romano loan tin Liverpool đã ký với PSV hợp đồng chuyển nhượng Cody Gakpo. Cuối tuần này, tiền đạo sinh năm 1999 sẽ tới Anh kiểm tra y tế và đặt bút ký vào bản hợp đồng dài hạn.

Trên các diễn đàn fan MU, người yêu mến Quỷ đỏ thể hiện sự phẫn nộ khi đội bóng thân yêu để vuột mất cầu thủ này, dù họ nhắm Gakpo đã lâu và mọi thông tin chuyển nhượng đều xoay quanh MU.

Liverpool nẫng tay trên MU, chiêu mộ tiền đạo Cody Gakpo - Ảnh 1.

Nhà báo Paul Joyce, một nguồn tin uy tín về Liverpool cho biết cuộc đàm phán với PSV đã tiến hành rất nhanh trong 48 giờ qua. Sự quan tâm của MU thúc đẩy Liverpool hành động quyết liệt. "The Kop" sẽ trả cho PSV 37 triệu bảng, các điều khoản bổ sung có thể đẩy thương vụ lên 50 triệu bảng.

"Chúng tôi sẽ không công bố giá chuyển nhượng nhưng đây là thương vụ kỷ lục của PSV", Chủ tịch CLB Marcel Brands cho biết.

Tiền đạo 23 tuổi là gương mặt cực hot trên thị trường. 3 bàn thắng ấn tượng tại World Cup càng làm Gakpo tăng giá trị. Chiều cao 1 mét 89, Gakpo sở hữu tốc độ, kỹ thuật và khả năng dứt điểm sắc bén, có thể đá cắm và chơi cả 2 cánh.