Liên đoàn Quyền anh Việt Nam hợp tác chiến lược cùng Saigon Sports Club

PV , 16:27 30/06/2023 | Võ thuật

Chia sẻ

Thời gian tới, các giải đấu của Liên đoàn Quyền anh Việt Nam sẽ có được

Ngày 29/6, Liên đoàn Quyền anh Việt Nam (LĐQAVN) đã chính thức công bố thỏa thuận hợp tác với Saigon Sports Club (SSC).

Với thỏa thuận này, các giải trong hệ thống quốc gia của LĐQAVN sẽ có thêm nguồn tài trợ, hướng đến mục tiêu đưa boxing Việt Nam không ngừng. Trước mắt, SSC sẽ tiếp tục đồng hành cùng Liên đoàn trong việc tổ chức Giải boxing trẻ toàn quốc 2023.

Liên đoàn Quyền anh Việt Nam hợp tác chiến lược cùng Saigon Sports Club - Ảnh 1.

SSC trở thành đối tác chiến lược, nhà tài trợ đồng hành cùng Liên đoàn Quyền anh Việt Nam

Trong buổi ký kết, ông Trần Minh Tiến - Chủ tịch LĐQAVN - đánh giá cao sự quan tâm của SSC. Ông kỳ vọng sự hỗ trợ này sẽ giúp boxing nước nhà phát huy thực lực và tiếp tục ghi dấu tại các giải đấu quốc tế.

Ông Lưu Tú Bảo, Tổng Giám đốc Saigon Sports Club khẳng định: "Boxing Việt Nam đang ngày càng gây được tiếng vang, với minh chứng tiêu biểu là thành tích vượt bậc của các vận động viên trên đấu trường khu vực và quốc tế. Sự ủng hộ của chúng tôi bắt nguồn từ niềm đam mê và tình yêu dành cho boxing, đồng thời chúng tôi mong muốn thực hiện cam kết đồng hành cùng boxing Việt Nam trên hành trình đi đến thành công".

Với sự tiếp sức từ các nhà tài trợ, LĐQAVN là một trong những đơn vị tiên phong, thực hiện tốt việc huy động nguồn lực xã hội hóa. Qua đó, Liên đoàn từng bước đặt nền móng vững chắc, đề cao tính chuyên nghiệp và đưa boxing Việt Nam lên tầm cao mới.