Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Lịch thi đấu V.League vòng 3: Tâm điểm Hải Phòng vs Hà Nội FC

GG , 09:24 28/01/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Vòng 3 V.League 2021 hứa hẹn hấp dẫn với nhiều trận đấu căng thẳng và kịch tính. Trong đó, SVĐ Lạch Tray sẽ là tâm điểm chú ý khi Hải Phòng tiếp đón Hà Nội FC.

Những cuộc đối đầu giữa Hải Phòng và Hà Nội FC luôn mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho NHM theo dõi V.League. Ở đó, sự căng thẳng được đẩy lên mức cao nhất, thậm chí với nhiều CĐV Hải Phòng, không thắng đội khác cũng được nhưng nhất định phải đánh bại Hà Nội FC. Còn với đại diện thủ đô, mỗi chuyến hành quân đến Lạch Tray đều tiềm ẩn nhiều rủi ro. 

Với tình hình và phong độ hiện tại của nhà đương kim Á quân V.League, CĐV đất Cảng hoàn toàn có thể nghĩ đến chiến thắng cho đội bóng con cưng. Một thất bại sẽ khiến Hà Nội FC lún sâu trong khủng hoảng, thậm chí HLV Chu Đình Nghiêm hoàn toàn có thể mất ghế sau vòng 3. 

Vòng 3 V.League 2021 còn chứng kiến một số cặp đấu đáng chú ý khác. Viettel FC và Bình Dương, hai đội bóng giàu tham vọng chạm trán nhau tại sân Hàng Đẫy. Hoàng Anh Gia Lai dự kiến sẽ gặp muôn vàn khó khăn trước tân binh "khủng" Bình Định. Ở sân Thanh Hóa, ngoại binh Gramoz sẽ là tâm điểm khi đối mặt đội bóng cũ Nam Định trong tâm thế chẳng lấy làm vui vẻ. 

Lịch thi đấu V.League vòng 3: Tâm điểm Hải Phòng vs Hà Nội FC   - Ảnh 1.

Lịch thi đấu vòng 3 V.League 2021

 

Lịch thi đấu V.League vòng 3: Tâm điểm Hải Phòng vs Hà Nội FC   - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng V.League 2021