Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Lên tiếng trấn an NHM, HLV Steve Kerr hé lộ về quá trình hồi phục của Stephen Curry

NHẬT PHẠM , 21:39 03/02/2020 | Bóng rổ

Chia sẻ

Cách đây ít ngày, NHM Golden State Warriors đã được nhìn thấy Stephen Curry tham gia khởi động cùng các đồng đội. Tuy nhiên, HLV Steve Kerr cho rằng ngôi sao 31 tuổi này vẫn cần thêm thời gian để bình phục hoàn toàn chấn thương cổ tay.

Đã hơn 3 tháng trôi qua kể từ ngày Stephen Curry chính thức nghỉ thi đấu vì chấn thương, Golden State Warriors đã phải trải qua một mùa giải ảm đạm hơn bao giờ hết. Thiếu vắng cả Curry và chấn thương của Klay Thompson trước đó khiến sức mạnh của họ bị suy giảm đáng kể, hiện đang có thành tích 11 thắng - 39 thua và nhiều khả năng sẽ đội sổ BXH NBA chỉ 1 năm sau khi vẫn còn góp mặt trong trong trận chung kết NBA 2019.

Lên tiếng trấn an NHM, HLV Steve Kerr hé lộ về quá trình hồi phục của Stephen Curry - Ảnh 1.

Chấn thương của Stephen Curry vào đầu mùa giải đã khiến mọi kế hoạch của Golden State Warriors không thể được thực hiện.

Tình hình chấn thương của Stephen Curry và Klay Thompson là thứ mà NHM Golden State Warriors cực kỳ quan tâm vào lúc này. Nếu như chấn thương dây chằng của Klay Thompson được dự kiến sẽ bình phục hoàn toàn vào giữa tháng 2, thì ngôi sao số 30 cũng sẽ quay trở lại vào ít tuần sau đó.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với ESPN vào thứ Bảy vừa qua, vị thuyền trưởng của Golden State Warriors cho biết: "Stephen Curry đã có những bước hồi phục rất nhanh. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần phải đánh giá lại tình hình chấn thương của cậu ấy cho đến ngày 1/3 tới đây. Hiện tại, cậu ấy cần phải hoàn thành các bài tập 1 đấu 1, đấu tập 3x3 hay 5x5 trước khi có quyết định chính thức".

Lên tiếng trấn an NHM, HLV Steve Kerr hé lộ về quá trình hồi phục của Stephen Curry - Ảnh 2.

Golden State Warriors vẫn có thể trông mong vào NBA Draft 2020 trong trường hợp họ không thể lọt vào Playoffs.

Theo dự tính ban đầu, họ sẽ tận dụng sức mạnh của Stephen Curry, Draymond Green cùng D'Angelo Russell để giữ vững một vị trí Playoffs ở khu vực miền Tây trước khi Klay Thompson trở lại vào sau kỳ nghỉ All Star. Giờ đây, mọi chuyện đã trượt khỏi quỹ đạo và cơ hội thi đấu Playoffs cũng không còn, nhưng theo những tuyên bố trước đó của HLV Steve Kerr, "Cầu Cổng vàng" sẽ không buông xuôi ở mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, nếu vẫn không thể cải thiện thành tích, Golden State Warriors vẫn sẽ có một lượt chọn tốt ở kỳ NBA Draft 2020, nơi mà những LaMelo Ball, Anthony Edwards hay James Wiseman đang sẵn sàng trở thành một thế hệ hứa hẹn tiếp theo của NBA.