LeBron James nhận 3 đề cử tại... Giải Mâm xôi vàng 2022

BHAT , 20:32 09/02/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

Loạt tin buồn cứ thế ập đến với LeBron James. Dù là bên ngoài sân bóng, anh có khả năng sẽ nhận thêm một danh hiệu không đáng tự hào.

Trong những năm cuối của sự nghiệp, LeBron James đang trên con đường thu thập thêm thành tựu mà cụ thể là một chiếc nhẫn vô địch thứ 5. Ngang trái thay, tương lai trên ngai vàng chưa thấy đâu, "Nhà Vua" mới đây lại nhận về đến 3 thành tựu khó đỡ. Đó là những đề cử cho các hạng mục tại Giải Mâm xôi vàng 2022.

Cụ thể, LeBron James cùng bộ phim Space Jam 2, do anh vừa thủ vai chính, vừa sản xuất, đã được xướng tên ở 3 hạng mục "Nam diễn viên tệ nhất", "Bộ phim chán nhất" và "Cặp diễn viên tệ nhất" (kết hợp cùng các nhân vật hoạt hình trong Space Jam 2) của năm 2022.

LeBron James nhận 3 đề cử tại... Giải Mâm xôi vàng 2022 - Ảnh 1.

Cầu thủ 38 tuổi có cơ hội mang về 3 danh hiệu không mấy tự hào trong lĩnh vực điện ảnh

Giải Mâm xôi vàng là giải thưởng chọn ra những tác phẩm điện ảnh dở tệ để "vinh danh". Nó được lập ra với mục đích trái ngược hoàn toàn với Giải Oscars. Được biết, các đề cử Mâm xôi vàng được tổng hợp từ phiếu bầu online của người dân khắp nước Mỹ và 24 quốc gia khác. Những "người thắng cuộc" cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 26/3 (giờ địa phương), 1 ngày trước khi diễn ra giải Oscars.

Bộ phim Space Jam 2 được coi là một trong số những "niềm an ủi" của ngôi sao Lakers khi anh và đồng đội đã có mùa giải NBA 2020/21 không thực sự như ý. Dù có ít nhiều tranh cãi xoay quanh nhưng bộ phim này vẫn mang về doanh thu cao ngất ngưởng 32 triệu USD chỉ sau 3 ngày công chiếu.

Tuy nhiên, với phần 1 được huyền thoại Michael Jordan thủ vai chính quá thành công, rất nhiều khán giả đã đặt LeBron James và tựa phim của anh lên bàn cân so sánh với phiên bản cũ. Phải chăng Space Jam 2 đã không thể vượt qua cái bóng quá lớn của cựu ngôi sao Chicago Bulls?

Dù sao đi chăng nữa, 3 đề cử kể trên là một cái cớ hoàn hảo để CDM "tế" tên ngôi sao 38 tuổi trong cuộc tranh luận GOAT (Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại). Vô số anti-fan đang nhân cơ hội này để tuyên bố LeBron James sẽ không bao giờ cùng đẳng cấp với Michael Jordan.

LeBron James nhận 3 đề cử tại... Giải Mâm xôi vàng 2022 - Ảnh 3.

Dù là trong hay ngoài sân bóng, LeBron James vẫn thường được đem ra so sánh với Michael Jordan

Sau khi Los Angeles Lakers vừa để thua ngược trước Milwaukee Bucks, điều LeBron James cần làm là tránh để mất tập trung trước những "drama" trên MXH. Hiện tại, thứ hạng của đội chủ sân Crypto.com Arena đã tụt xuống vị trí số 9 với 26 trận thắng và 29 trận thua.

https://sport5.vn/lebron-james-nhan-3-de-cu-tai-giai-mam-xoi-vang-2022-20220209200644712.htm