Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Lê Đăng Khoa: "Cá nhân tôi và Danang Dragons sẽ làm hết mình để phát triển bóng rổ Đà Nẵng"

Huy Phạm , 14:16 10/05/2019 | Bóng rổ

Chia sẻ

Là chủ sở hữu đội bóng Danang Dragons, ông Lê Đăng Khoa cũng đã lên kế hoạch để phát triển bóng rổ tại Đà Nẵng và đặt rất nhiều tâm huyết vào công việc khó khăn này.

Danang Dragons là một trong những đội bóng đã đồng hành cùng VBA từ những ngày đầu tiên của giải đấu. Tuy nhiên, tới thời điểm mùa giải thứ 4 thì đội mới chính thức vạch ra đường lối phát triển và xây đựng đội trẻ cho "Rồng sông Hàn". Và các nhân tố đó cũng không phải là ai khác mà sẽ từ chính các cầu thủ trẻ có niềm đam mê với trái bóng cam tại dải đất miền Trung này.

Chia sẻ về kế hoạch năm nay của Danang Dragons, ông Lê Đăng Khoa cho biết năm nay đội có rất nhiều điều muốn thực hiện và một trong số đó chính là thúc đẩy bóng rổ tại Đà Nẵng phát triển.

Lê Đăng Khoa: Cá nhân tôi và Danang Dragons sẽ làm hết mình để phát triển bóng rổ Đà Nẵng - Ảnh 1.

Ông Lê Đăng Khoa rất tự tin về mùa giải năm nay của Danang Dragons.

"Kế hoạch xây dựng và phát triển đội trẻ của Danang Dragons là điều mà tôi ấp ủ ngay từ mùa đầu tiên. Tuy nhiên vì nhiều lý do khách quan mà phải tới mùa giải VBA 2019, tôi cùng BLĐ mới có thể thực hiện điều đó", ông Lê Đăng Khoa chia sẻ "Ở mùa giải năm nay, chúng tôi mang tới một BHL thuần Việt, chính điều đó sẽ giúp cho việc phát triển và xây dựng đội trẻ tại Đà Nẵng gặp nhiều thuận lợi hơn. Cùng với điều đó, tôi tin rằng với một BHL trẻ trung và đầy khát khao như hiện tại, Danang Dragons sẽ gặt hái được nhiều thành công trong mùa giải này".

Ở thời điểm khi mà các đội bóng đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới thì Danang Dragons đã sớm thực hiện những kế hoạch của mình. Cách đây không lâu, Danang Dragons đã có cho mình một chuyến School Visit nhằm lan tỏa niềm đam mê bóng rổ tới các bạn nhỏ.

Danang Dragons - School Visit VBA 2019

"Ngoài mục tiêu chung tại VBA 2019 như các đội khác thì nhiệm vụ lan tỏa tình yêu với trái bóng cam cũng là điều chúng tôi cần phải làm. Chính vì vậy, đội bóng sẽ đẩy mạnh các hoạt động xã hội và School Visit trong mùa giải năm nay. Dự kiến của cá nhân tôi năm nay đội sẽ thực hiện ít nhất 20 hoạt động lớn nhỏ để truyền tải được những lợi ích và niềm vui mà bóng rổ mang lại được cho giới trẻ Đà Nẵng, đặc biệt là tới các học đường", ông Lê Đăng Khoa hào hứng nói về kế hoạch phát triển bóng rổ tại Đà Nẵng.

Trước đó cũng như chia sẻ của HLV Phan Thanh Cảnh thì năm nay Đà Nẵng sẽ tìm kiếm những cầu thủ trẻ để góp mặt vào những giải đấu Quốc Gia, đấu trường đã thiếu vắng tuyển Đà Nẵng bấy lâu nay. Khi được hỏi về vấn đề này ông Lê Đăng Khoa cũng nhấn mạnh rằng Danag Dragons sẽ đóng góp vào công cuộc xây dựng lên tuyển của Đà Nẵng.

Lê Đăng Khoa: Cá nhân tôi và Danang Dragons sẽ làm hết mình để phát triển bóng rổ Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ông Lê Đăng Khoa đặt nhiều niềm tin vào vị tân HLV của đội bóng tại mùa giải năm nay.

"Đây là một việc làm đòi hỏi cần có thời gian và bỏ nhiều công sức để tạo dựng. Bản thân tôi là chủ một đội bóng tại VBA và đội bóng đó lại có tên là Danang Dragons thì không lý gì tôi lại không góp sức vào việc xây dựng lên tuyển Đà Nẵng. Tôi tin tưởng với tầm nhìn và tâm của HLV Phan Thanh Cảnh, thì bóng rổ Đà Nẵng sẽ sớm tìm lại được ánh hào quang và còn tạo ra nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài".

Thành công ở ngay mùa giải đầu tiên với chức vô địch có được trên sân nhà Quân Khu 5. Danang Dragons đã phần nào thúc đẩy sự phát triển và giúp cho trái bóng cam len lỏi vào trong nếp sống của người dân thành phố trẻ Đà Nẵng. 

Với mục tiêu xây dựng và phát triển đã vạch ra, ông Lê Đăng Khoa và "Rồng sông Hàn" tự tin rằng điều đó sẽ sớm giúp cho bóng rổ Đà Nẵng góp mặt lại trên đấu trường quốc gia, cùng với đó sẽ là sự quay trở lại đầy mạnh mẽ của các nhà vô địch VBA 2016.

Lê Đăng Khoa: Cá nhân tôi và Danang Dragons sẽ làm hết mình để phát triển bóng rổ Đà Nẵng - Ảnh 4.