Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Lãnh đạo CLB TP.HCM tặng hoa và xin lỗi Hùng Dũng sau ca phẫu thuật

An Tô - Huyền Trang , 17:11 24/03/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Alexandre Polking nắm chặt tay Hùng Dũng, gửi lời xin lỗi và mong Hùng Dũng có thể sớm quay trở lại thi đấu.

Chiều 24/03, trên fanpage chính thức của CLB TP.HCM chia sẻ thông tin Chủ tịch CLB TP.HCM ông Nguyễn Hữu Thắng cùng HLV trưởng Alexandre Polking và đội trưởng Sầm Ngọc Đức đã đến bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh thăm tuyển thủ Đỗ Hùng Dũng sau sự cố va chạm với cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh dẫn đến chấn thương nặng vào tối ngày 23/03.

Đi kèm bài đăng là hình ảnh Đỗ Hùng Dũng nắm chặt tay HLV Alexandre Polking, anh đã tỉnh táo và có thể trò chuyện vui vẻ với vị HLV CLB TP.HCM sau ca phẫu thuật thành công chấn thương xương chày và xương mác vào sáng nay (24/3).

Lãnh đạo CLB TP.HCM đến thăm Hùng Dũng sau phẫu thuật - Ảnh 1.

HLV Alexandre Polking nắm chặt tay động viên Đỗ Hùng Dũng sau ca phẫu thuật (Ảnh: CLB Bóng Đá TP.HCM)

Lãnh đạo CLB TP.HCM đến thăm Hùng Dũng sau phẫu thuật - Ảnh 2.

Sầm Ngọc Đức gửi lời động viên đến người đồng nghiệp (Ảnh: FBNV)

Trong buổi gặp mặt, ban lãnh đạo CLB TP.HCM gửi lời xin lỗi và chia sẻ sâu sắc cùng mong muốn chàng tiền vệ CLB Hà Nội sẽ sớm bình phục và có thể quay trở lại thi đấu trong tương lai gần sau sự cố đáng tiếc xảy ra. 

Trước đó, trên fanpage chính thức của CLB TP.HCM đã lên tiếng về trường hợp của Hoàng Thịnh: "CLB Bóng đá TP.HCM luôn nêu cao tinh thần bóng đá đẹp, không cổ xuý cho những hành động phi thể thao để mang lại những trận đấu hấp dẫn phục vụ cho người hâm mộ bóng đá. Do đó, hành động của cầu thủ Hoàng Thịnh là điều không thể chấp nhận, đi ngược với tiêu chí của câu lạc bộ". CLB TP.HCM cũng khảng định thêm sẽ có án kỷ luật nội bộ nghiêm khắc với cầu thủ sinh năm 1992.

Chiều nay, ban kỷ luật VFF cũng đã đưa ra án phạt 40 triệu đồng và cấm thi đấu đối với Ngô Hoàng Thịnh đến hết 31/12/2021.

Lãnh đạo CLB TP.HCM đến thăm Hùng Dũng sau phẫu thuật - Ảnh 3.

Cầu thủ Hoàng Thịnh có pha vào bóng nguy hiểm dẫn đến chấn thương nghiêm trọng với Đỗ Hùng Dũng trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội (Ảnh: An Tô)

Lãnh đạo CLB TP.HCM đến thăm Hùng Dũng sau phẫu thuật - Ảnh 4.

Anh được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện và đã trải qua cuộc phẫu thuật vào sáng nay 24/3 (Ảnh: An Tô)