Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Lần đầu tiên trong lịch sử, BTC SEA Games tìm kiếm em bé "quyền lực" tháp tùng cầu thủ ra sân

Rose , 22:08 01/05/2022 | SEA Games 31

Chia sẻ

Nếu bạn đang nghĩ tới những em bé dắt tay cầu thủ ra sân trong các trận đấu quốc tế thì không, em bé của “Tháp tùng tuyển thủ” lần này có vai trò vô cùng đặc biệt ở một giải đấu lớn ngay tại Việt Nam.

"Tháp tùng tuyển thủ" chắp cánh ước mơ bé yêu thể thao đồng hành cùng SEA Games 31

Trong khuôn khổ môn bóng đá nam và nữ SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam, Ban tổ chức sẽ chọn ra 8 fan nhí với vai trò "tháp tùng tuyển thủ" trong 8 trận đấu quan trọng nhất giải: 2 trận bán kết, 1 trận tranh huy chương đồng và 1 trận chung kết. 

Em nhỏ là người thực hiện nghi thức thiêng liêng trao quả bóng chính thức của trận đấu cho Ban trọng tài trước khi trận đấu bắt đầu. Sự xuất hiện của em bé quyền lực này như một cách khẳng định niềm tin trọn vẹn các em thơ đặt vào sự công tâm của các vị vua áo đen với các tình huống nảy lửa trên sân cỏ. 

Lần đầu tiên trong lịch sử, BTC SEA Games tìm kiếm em bé "quyền lực" tháp tùng cầu thủ ra sân - Ảnh 2.

Em bé tháp tùng cầu thủ ra sân ở V.League (Ảnh: Sport5)

Đây cũng là kết nối vô hình giữa các thế hệ, những tuyển thủ nổi tiếng được triệu người mến mộ như Hùng Dũng, Tiến Linh, Hoàng Đức,... đang cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo sẽ truyền cảm hứng cho những fan nhí về tình yêu bóng đá, yêu tổ quốc. Đối với trẻ em, việc trở thành người "tháp tùng tuyển thủ" ra sân trong một trận đấu chính thức tại đại hội thể thao Đông Nam Á là một niềm tự hào và trải nghiệm vô giá của tuổi thơ.

Với sứ mệnh Con Cưng cùng ba mẹ nuôi con, Con Cưng mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm và nuôi dưỡng tinh thần đam mê thể thao, khát khao chinh phục trái bóng ngay từ nhỏ ở các em bé và gia đình Việt Nam thông qua chương trình Tháp tùng tuyển thủ tại SEA Games 31.

Lần đầu tiên trong lịch sử SEA Games: Hùng Dũng, Tiến Linh được em bé quyền lực "tháp tùng" ra sân - Ảnh 1.

Con Cưng mang đến cơ hội cho các bé từ 5 đến 9 tuổi được tháp tùng tuyển thủ ra sân và thực hiện nghi thức trao bóng tại SEA Games 31

Bất kì em nhỏ nào cũng sẽ có cơ hội trở thành người "tháp tùng tuyển thủ" ở trận đấu bóng đá SEA Games 31. Lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam, có 1 chương trình tuyển chọn cộng đồng trên toàn quốc cho vị trí này. Cơ hội độc quyền ở Con Cưng dành cho các bé yêu thể thao từ 5-9 tuổi. Chỉ cần con thơ khao khát và đam mê môn thể thao vua, Con Cưng sẽ trao cơ hội độc quyền để chắp cánh ước mơ đưa các bé tới SEA Games 31.

Cuộc thi tuyển chọn em bé "tháp tùng tuyển thủ" sẽ diễn ra trong 1 tuần từ 3/5 đến 10/5. Để tham gia cuộc thi chọn, bố mẹ chỉ cần giúp bé quay 1 video ngắn khoảng 60 giây để thể hiện tinh thần thể thao của bé và gửi về cho ban tổ chức. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 18/5, một ngày trước trận bán kết SEA Games 31.


CƠ HỘI ĐỂ CÁC BÉ THÁP TÙNG TUYỂN THỦ RA SÂN TẠI SEA GAMES 31
Đồng hành cùng SEA Games 31, Con Cưng đem đến cho các Bé yêu thể thao từ 5-9 tuổi cơ hội tháp tùng tuyển thủ ra sân thi đấu & trở thành người thực hiện nghi thức trao bóng cho trọng tài trong những trận cầu được cả Đông Nam Á đón chờ.
Chính thức nhận video ứng tuyển từ 𝟎𝟑/𝟎𝟓 - 𝟏𝟎/𝟎𝟓. Chỉ cần quay 1 video ngắn thể hiện tinh thần thể thao của Bé và đăng tải tại: https://concung.com/thap-tung-tuyen-thu-seagames.html
Càng sáng tạo, cơ hội chiến thắng càng cao! Hãy chuẩn bị video thật tốt và sẵn sàng ứng tuyển cho Bé vào 𝟎𝟑/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟐

https://sport5.vn/lan-dau-tien-trong-lich-su-btc-sea-games-tim-kiem-em-be-quyen-luc-thap-tung-cau-thu-ra-san-20220503210341007.htm