Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Long Nhật - Theo Trí Thức Trẻ

Lái xe không bằng, không bảo hiểm, sao Man United đối mặt án tù 6 tháng

Hậu vệ Aaron Wan-Bissaka của Man United đang vướng vào rắc rối với pháp luật vì lái siêu xe Lamborghini khi đang bị tước bằng.

Hậu vệ Aaron Wan-Bissaka đang đứng trước nguy cơ ngồi tù 6 tháng vì lái xe khi không có những giấy tờ hợp lệ. Cầu thủ 23 tuổi bị cáo buộc điều khiển chiếc Lamborghini Urus của mình vào hôm 23/6 mà không có bảo hiểm. Hơn nữa, anh còn đang bị tước bằng lái vì chạy xe quá tốc độ.

Hậu vệ Wan-Bissaka có thể phải nhận án tù 6 tháng

Hậu vệ Wan-Bissaka có thể phải nhận án tù 6 tháng

Phiên tòa xử lý vụ việc được tổ chức vào ngày hôm nay tại Stockport, Anh. Tuy nhiên, Wan-Bissaka không có mặt, vì thế phiên tòa được rời sang ngày 1/9. Mức phạt cao nhất mà anh đang phải đối mặt có thể lên tới 6 tháng tù, song có thể được giảm xuống lao động công ích.

Mẫu xe Lamborghini Urus trị giá 170.000 Bảng của Wan-Bissaka

Mẫu xe Lamborghini Urus trị giá 170.000 Bảng của Wan-Bissaka

Wan-Bissaka gia nhập Manchester United từ Crystal Palace vào năm 2019 với mức giá 50 triệu Bảng. Anh chơi 70 trận cho Quỷ Đỏ, ghi được 2 bàn thắng. Tương lai của Wan-Bissaka từng bị đặt dấu hỏi bởi Man United được cho là sẽ chiêu mộ hậu vệ phải mới trong mùa hè này.

Wan-Bissaka đang rất hạnh phúc tại Man United

Wan-Bissaka đang rất hạnh phúc tại Man United

Tuy nhiên mới đây, Wan-Bissaka khẳng định Man United chính là nhà của anh. "Cái cảm giác có tới 70.000 khán giả hô vang tên mình mỗi khi tung ra một pha xoạc bóng thật sự khó tả", Wan-Bissaka chia sẻ với Players' Tribune. "Tôi cảm thấy mình như đang ở nhà".