Lai Bâng tự tin sẽ toàn thắng vòng bảng, nếu khó quá thì ... xin vía KhiênG

TRỌNG PHÚ , 07:22 21/02/2022 | Esport

Chia sẻ

Tối 20/2, Lai Bâng cùng Saigon Phantom tiếp tục có màn hủy diệt Team Flash 3 - 0 rất chóng vánh.

Lai Bâng trả lời phỏng vấn sau trận

Lai Bâng cùng Saigon Phantom hủy diệt Team Flash

Tâm điểm của ngày thi đấu 20/2 là siêu kinh điển Team Flash - Saigon Phantom. Thế nhưng những gì Team Flash làm được trước nhà ĐKVĐ khiến người hâm mộ của họ không khỏi thất vọng. Tâm điểm nhanh chóng trở thành điểm tâm của Lai Bâng và những người đồng đội Saigon Phantom khi họ tiếp tục đánh bại Team Flash với tỉ số 3 - 0 chóng vánh. Qua đó, Saigon Phantom tiếp tục nâng chuỗi chiến thắng 3 - 0 lên con số 4 và vững vàng với ngôi đầu BXH ĐTDV mùa Xuân 2022.

Lai Bâng tự tin sẽ toàn thắng vòng bảng, nếu khó quá thì ... xin vía KhiênG - Ảnh 2.

Saigon Phantom hủy diệt Team Flash.

Lai Bâng trả lời phỏng vấn sau trận

- Trước trận thi đấu, các bạn đã nghiên cứu về Team Flash như thế nào?

Mình thì cũng không nghiên cứu gì kỹ lắm nhưng anh HLV là anh Polo chắc là nghiên cứu rất kỹ. Một phần cũng tại vì Flash đang trong giai đoạn thử nghiệm đội hình nên cũng chưa có gì đặc biệt cả.

- Trước trận đấu này, Cá (Fish) cũng đã chia sẻ là sẽ không bao giờ để cho Bâng có bất kỳ một danh hiệu MVP nào, nhưng ngày hôm nay bạn đã có 1 danh hiệu MVP nên bạn có lời nào muốn nhắn nhủ tới Cá không?

Cá non lắm ạ. Cá cứ nói nói vậy thôi chứ thực sự còn non và xanh lắm.

- Hiện tại các bạn là đội tuyển duy nhất đang có chuỗi toàn thắng với 12 điểm trọn vẹn, bạn có tự tin kéo dài thành tích này tới hết vòng bảng ĐTDV mùa Xuân 2022 hay không?

Thành tích thì cũng quan trọng nhưng quan trọng hơn hết là đội hình của bọn mình luôn giữ được sự ổn định. Mình tự tin giữ được mạch thắng này đến hết giai đoạn vòng bảng.

- Tuần sau phải đụng độ V Gaming, nhưng V Gaming lại vừa mới để thua trước KhiênG, vậy thì không biết là KhiênG đã truyền lại giáo án cho Bâng trước trận thi đấu này chưa?

Nếu tuần sau mình gặp V Gaming mà rơi vào tình thế bất lợi thì KhiênG nói mình có thể thử Toro full chí mạng hoặc Raz full chí mạng thì có thể lật kèo được V Gaming. Nếu bất lợi thật thì mình có thể thử giáo án này và chắc mình sẽ cần phải xin vía KhiênG trước khi đối đầu với V Gaming.

Lai Bâng tự tin sẽ toàn thắng vòng bảng, nếu khó quá thì ... xin vía KhiênG - Ảnh 3.

Lai Bâng trả lời phỏng vấn sau trận.


https://sport5.vn/lai-bang-tu-tin-se-toan-thang-vong-bang-neu-kho-qua-thi-xin-via-khieng-20220220232039338.htm