Klay Thompson “gây lú” fan phong trào của Golden State Warriors

Mây , 21:45 09/04/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

Dù ở bất cứ đâu hay với bất cứ ai, Klay Thompson cũng là phiên bản hài hước nhất của mình.

Đế chế Golden State Warriors của thập kỷ vừa qua thực sự nằm trong số những đội bóng sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhất lịch sử NBA. Với vô vàn những ngôi sao cùng ba chiếc cúp vô địch, chẳng quá khó hiểu khi sự nổi tiếng đến từ đại diện bên bờ vùng Vịnh lại cao đến vậy, Tuy nhiên đối với Klay Thompson, chẳng phải ai tự nhận mình làm CĐV Warriors cũng được anh coi như nhau.

Klay Thompson “gây lú” fan phong trào của Golden State Warriors - Ảnh 1.

Klay Thompson thể hiện thái độ đối với fan phong trào

Mọi chuyện bắt đầu từ một sự việc tưởng chừng chẳng hề đáng nói. Một nhóm CĐV Warriors đăng đàn chê bai trung phong Nemanja Bjelica về khả năng thi đấu của anh chưa đạt tới tiêu chuẩn chung của tập thể. Đánh giá màn trình diễn của cầu thủ vốn là điều "xưa như trái đất" trong thể thao, thế nhưng điều đó lại chẳng hề vừa mắt đối với Klay Thompson.

Trò chuyện với ký giả Mark Haynes đến từ Clutchpoints.com, ngôi sao từng 3 lần lên đỉnh NBA tỏ ra rất bực dọc. Klay Thompson bộc bạch: "Trời đất ạ, chẳng một cầu thủ nào được fan chấp nhận hết cả. Những kẻ ấy quả thật chỉ là lũ phong trào mà thôi. CĐV thực thụ không bao giờ như thế".

Klay Thompson “gây lú” fan phong trào của Golden State Warriors - Ảnh 2.

Klay Thompson không hài lòng khi CĐV chê bai đồng đội mình

"Ở đây tôi đang nói tới những người đã tới và yêu đội bóng này trước khi những chức vô địch được mang về phòng truyền thống. Họ đã theo dõi trong suốt bao nhiêu năm đội bóng chẳng thể giành chiến thắng. Những tên fan phong trào này chỉ tới khi tập thể này có được thành công và vắng bóng trong những ngày khó khăn. Chúng là những người không cần phải nhớ tới cũng như chẳng xứng đáng đại diện cho chữ Warriors", Klay Thompson tiếp lời.

Tuy nhiên thật hài hước khi ngay sau đó chỉ một ngày, Klay Thompson lại có những bình luận khác hẳn về cùng đề tài trên. Lướt trên những con sóng Thái Bình Dương bằng du thuyền của mình, thiện xạ sinh năm 1990 mở một buổi livestream Instagram với nhận xét liên quan tới fan phong trào. Giờ đây anh lại cho rằng thực sự họ cũng chẳng hề xấu như mọi người nghĩ.

Klay Thompson thay đổi 180 độ trong buổi livestream

"Thực ra có fan phong trào cũng là một điều tốt. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã khiến mọi người mê mệt lối chơi của mình. Thực sự xin lỗi nếu gây tổn thương tới bất cứ ai ngoài kia. Thực ra tôi cũng không hề có ý xấu chút nào. Tôi cùng các đồng đội luôn chào đón mọi người về chung một mái nhà Warriors trên khắp trái đất này".

Không rõ Klay Thompson có bị HLV trưởng Steve Kerr "chỉnh đốn" gì sau khi có những phát biểu trên báo chí hay không, thế nhưng rõ ràng hành động ban đầu của anh cũng không hề có ý xấu. Đơn giản đó là bản năng của một cầu thủ muốn bảo vệ đồng đội của mình khi họ gặp phải chỉ trích không đáng có. Bởi fan phong trào đã là một phần của bóng rổ nói riêng và thể thao nói chung.

https://sport5.vn/klay-thompson-gay-lu-fan-phong-trao-cua-golden-state-warriors-20220409190924534.htm