Kỉ niệm 2 năm ngày cưới, Văn Đức chuyển tiền cho vợ chứng minh tình yêu nhưng bị chê là "sến"

Rose , 14:13 30/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Kỉ niệm ngày cưới nhưng tiền vệ Phan Văn Đức không có mặt ở nhà cùng bà xã Nhật Linh nên anh tìm cách an ủi vợ.

Hôm nay 30/1 là kỉ niệm 2 năm ngày cưới của tiền vệ Văn Đức và bà xã Nhật Linh. Anh đăng ảnh cưới lên trang cá nhân rồi nhắn nhủ vợ: "Tròn 2 năm ngày cưới nóc nhà. Mong em luôn là hậu phương vững chắc, là mẹ tốt của các con. Mãi bên nhau bạn nhé". 

Văn Đức sau đó còn chuyển khoản cho Nhật Linh với toàn số 9 vì lý lẽ "9 tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu". Anh gọi Nhật Linh là "vợ lợn" rồi hứa hẹn "2 ta cùng nhau cố gắng nhé". Đáp lại, Nhật Linh chỉ biết ôm bụng cười rồi nhận xét chàng "sến". Nàng WAGs cũng đăng bức ảnh cùng con gái nằm trong vòng tay của chồng để bày tỏ nỗi nhớ người thương. 

Văn Đức "sến" trong kỉ niệm ngày cưới (Ảnh: FBNV)

Từ khi yêu đến khi đã cưới nhau được 2 năm, Phan Văn Đức luôn thể hiện sự chiều chuộng, yêu thương vợ con hết mực. Khi Nhật Linh mang bầu, Văn Đức hay đi xa nhà nên anh càng thương vợ nhiều hơn. Mỗi lần về thăm gia đình, cầu thủ sinh năm 1996 thường mua những món quà đắt tiền và đồ ăn ngon về cho vợ, giúp vợ chăm sóc con gái Dâu Tây. Nhật Linh đang mang bầu gần đến ngày sinh con thứ hai là một bé trai có biệt danh Khoai Tây. 

Phan Văn Đức vẫn đang ở Hà Nội tập luyện cùng ĐT Việt Nam. Anh chắc chắn không thể thi đấu trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Trung Quốc ngày mồng 1 Tết vì đã nhận 2 thẻ vàng và bị treo giò. Cầu thủ quê Nghệ An có thể sẽ thuộc nhóm cầu thủ được rời đội sớm để về ăn tết cùng gia đình khi không nằm trong kế hoạch dùng quân trận đấu tới. HLV Park Hang-seo sẽ loại 6 cầu thủ và giữ lại 24 người đăng kí thi đấu trận tối mồng 1 Tết gặp ĐT Trung Quốc. Trong đó, Văn Đức bị treo giò, Quế Ngọc Hải và Liễu Quang Vinh đang cách ly điều trị Covid-19.

Kỉ niệm 2 năm ngày cưới, Văn Đức chuyển tiền cho vợ chứng mình tình yêu nhưng bị chê là "sến" - Ảnh 2.

 

https://sport5.vn/ki-niem-2-nam-ngay-cuoi-van-duc-chuyen-tien-cho-vo-chung-minh-tinh-yeu-nhung-bi-che-la-sen-20220130142609371.htm