Chọn giải đấu

Top trận đấu

Không thể giữ yên lặng mãi, CEO T1 gửi lời xin lỗi dài như tờ sớ đến fan

24-11-2020 - 18:59 PM | Esport

Chia sẻ

Cuộc chiến giữa fan và T1 sau lời xin lỗi siêu dài này chưa chắc đã đi đến hồi kết.

Một tháng qua quả là quãng thời gian "như sống trong địa ngục" của BLĐ T1. Ban đầu họ định giữ im lặng, nhưng sau khi mọi chuyện ngày càng tệ hơn thì CEO Joe Marsh đã phải chính thức lên tiếng.

Không thể giữ yên lặng mãi, CEO T1 gửi lời xin lỗi dài như tờ sớ đến fan - Ảnh 1.

CEO của T1, Joe Marsh

Trên Twitter cá nhân, ông Joe Marsh đăng tải lời xin lỗi đến fan T1 và cộng đồng LMHT thế giới bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn Quốc. Nội dung chính của bức tâm thư xoay quanh việc ông thừa nhận sai lầm mình mắc phải và mong cuộc chiến sẽ chấm dứt tại đây.

"Tôi nợ tất cả mọi người một lời giải thích. Tôi muốn nói lời từ tận đáy lòng của mình, bắt đầu sẽ là lời xin lỗi chân thành nhất", trích thông báo của ông Joe Marsh.

Không thể giữ yên lặng mãi, CEO T1 gửi lời xin lỗi dài như tờ sớ đến fan - Ảnh 2.

Lời xin lỗi dài như tờ sớ của ông Joe Marsh

Ông Joe Marsh xin lỗi vì để những tin nhắn "không thể chấp nhận nổi" tồn tại quá lâu trong nhóm Discord của T1. "Tin nhắn không thể chấp nhận" ông Marsh nhắc đến là những lời lẽ vô cùng thiếu trách nhiệm của đội ngũ quản lý dưới trướng. Họ đã thờ ơ, bỏ mặc LS bị cộng đồng LMHT Hàn Quốc mạt sát.

Ở phần đáng chú ý tiếp theo của bức tâm thư, ông Marsh gửi xin lỗi đến cá nhân tuyển thủ Effort. Những ngày qua, ngôi sao sinh năm 2000 cũng bị chửi bới rất nhiều vì để lộ thông tin LS được bổ nhiệm làm HLV dù đây chẳng phải lỗi của anh. Ông Marsh cũng nhận sai với LS, khiến gia đình BLV này bị quấy rối trong suốt thời gian vừa rồi.

Cuối cùng, vị CEO này khẳng định sẽ đưa T1 trở lại vị thế năm xưa, rằng những buổi ông đưa thành viên trong đội đi đóng quảng cáo chỉ là "cánh cửa để họ tương tác với fan nhiều hơn". Sau những buổi "sáng tạo nội dung giải trí" ấy, các thành viên T1 luôn tập luyện đầy đủ, chăm chỉ để hướng đến những chức vô địch.

"Tôi hiểu rằng fan không hài lòng vì thành tích của đội tuyển. Từ tận đáy lòng, tôi khẳng định rằng T1 vẫn là một đội tuyển giàu tính cạnh tranh và muốn chiến thắng hơn bất kỳ tổ chức nào khác. Thật sự xin lỗi vì để mọi người nghĩ rằng T1 đã không nỗ lực hết sức trong mùa giải vừa rồi".