Không nhường cơ hội cho Tyson Fury, Anthony Joshua tính tái đấu cùng Oleksandr Usyk vào tháng 4

AB , 19:45 27/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Ông bầu Eddie Hearn đã tiết lộ quá trình thương thảo tái dấu giữa Anthony Jshua và Oleksandr Usyk.

Sau khi phải nhận thất bại trước Oleksandr Usyk, phía Anthony Joshua được cho đã kích hoạt điều khoản tái đấu, nhắm đến một cuộc đối đấu điễn ra vào năm sau. Tuy nhiên, quãng thời gian vừa qua, xuất hiện thông tin liên quan tới việc Joshua có thể nhường cơ hội thượng đài cho Tyson Fury, để đồng hương có thể đấu cùng Usyk và trở thành nhà vô địch tuyệt đối.

Dù vậy, Eddie Hearn - ông bầu của Joshua - thừa nhận "gà nhà" lúc này chỉ tập trung cho trận tái đấu. 

Không nhường cơ hội cho Tyson Fury, Anthony Joshua tính tái đấu cùng Oleksandr Usyk vào tháng 4 - Ảnh 1.

"Chúng tôi sẽ ngồi lại với quản lý của Usyk. Giáng sinh đã qua và chúng tôi cần tiếp tục kế hoạch của mình. Tất nhiên, có một số thảo luận liên quan tới thỏa thuận nhường. Chúng tôi sẽ xem. Nhưng khả năng chúng thành hiện thực rất khó xảy ra. 

Joshua không muốn thảo luận về chuyện đó trừ khi tôi đặt vấn đề với cậu ấy. Nếu tôi không làm điều đó, cậu ấy sẽ theo đuổi điều cậu ấy muốn - trận tái đấu với Usyk".

Hiện tại, tình hình dịch bệnh đang diễn biến khó lường tại Anh. Điều này khiến nhiều sự kiện quyền Anh bị hủy bỏ. Tuy nhiên, Hearn vẫn muốn kèo Joshua vs Usyk 2 diễn ra tại xứ sương mù. Thời điểm được nhắm tới là tháng 4 năm sau.

"Chúng tôi dự kiến sẽ ngồi lại và quyết định thời điểm phù hợp. Tháng 4 là mốc thời gian phù hợp. Joshua là tay đấm thượng đài 2 lần trong năm. Đôi khi cậu ấy muốn đấu 3 lần. Chúng tôi có lời đề nghị tổ chức từ khắp nơi trên thế giới nhưng nhiều khả năng trận đấu diễn ra ở Anh".

HIGHLIGHTS | Anthony Joshua thất bại trước Oleksandr Usyk (Nguồn: DAZN)

https://sport5.vn/khong-nhuong-co-hoi-cho-tyson-fury-anthony-joshua-tinh-tai-dau-cung-oleksandr-usyk-vao-thang-4-20211227194705392.htm