Không màng đến Việt Nam, đội trưởng U23 Jordan chỉ quan tấm đến mục tiêu lọt vào Top 4 U23 châu Á 2020

Trả lời phỏng vấn AFC, đội trưởng U23 Jordan, Al Rawabdeh đã có những phát biểu đanh thép về mục tiêu của đội bóng này tại VCK U23 châu Á 2020.

Chỉ còn 1 ngày nữa, các trận đấu tại bảng D VCK U23 châu Á sẽ khởi tranh với sự góp mặt của các đội Việt Nam, UAE, Jordan và CHDCND Triều Tiên. Mới đây, AFC đã đăng tải bài phỏng vấn đội trưởng U23 UAE, Al Rawabdeh. Theo đó anh này tự tin khẳng định lứa cầu thủ hiện tại là tốt nhất trong lịch sử Jordan và họ đặt mục tiêu phải giành được suất tham dự Olympic diễn ra vào cuối năm nay. 

"Chúng tôi biết đây là một giải đấu khó khăn nhưng chúng tôi đã chuẩn bị cho mọi thứ. Được chơi tại giải vô địch bóng đá Tây Á (WAFF) và vòng loại World Cup đã mang lại nhiều trải nghiệm quý giá cho chúng tôi và chắc chắn đó sẽ là hành trang tốt cho chúng tôi tiến đến VCK U23 châu Á 2020. 

Toàn đội đã đặt ra một mục tiêu cụ thể, đó là giành vé đến Olympic Tokyo. Chúng tôi sẽ đánh bại mọi đối thủ để có thể đạt được mục tiêu này. Thế hệ vàng này của U23 Jordan xứng đáng được thi đấu tại đó", Al Rawabdeh nói. 

Không màng đến Việt Nam, đội trưởng U23 Jordan chỉ quan tấm đến mục tiêu lọt vào Top 4 U23 châu Á 2020 - Ảnh 1.

Al Rawabdeh (số 8) tự tin Jordan sẽ tiến sâu.

Trong quá khứ, thành tích tốt nhất của U23 Jordan tại VCK U23 châu Á là lọt vào vòng tứ kết năm 2013. Tuy nhiên, trong những giải đấu sau đó đội bóng này chơi không tốt và thường xuyên bị loại sớm. Vì thế, Al Rawabdeh và các đồng đội đặt rất nhiều quyết tâm. Hành trình của họ sẽ bắt đầu với cuộc đối đầu với U23 Hàn Quốc vào ngày mai (10/01). 

"Chúng tôi đã gặp một số khó khăn khi chuẩn bị cho giải đấu. Một số cầu thủ không thể góp mặt. Tuy nhiên, khi tập huấn tại Malaysia, mọi người đều tập trung đầy đủ. Có thể nói tất cả đã sẵn sàng", Al Rawabdeh chia sẻ. 

Không màng đến Việt Nam, đội trưởng U23 Jordan chỉ quan tấm đến mục tiêu lọt vào Top 4 U23 châu Á 2020 - Ảnh 2.