Không có chuyện Cavani thêm số 21 vào tài khoản Instagram

HOÀNG ANH , 18:29 31/08/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Thông tin Cavani đổi tên tài khoản Instagram là không có thật.

Trên fanpage SCTV Thể thao có bài đăng liên quan đến tương lai của tiền đạo Edinson Cavani. Ở phần cuối, admin page viết: "Tier 1 chuyển nhượng - nhà báo Fabrizio Romano cho biết Cavani sẽ ở lại Manchester United, đồng thời Instagram của chân sút Uruguay đã đổi tên thành #cavaniofficial21".

Cách viết này dễ gây hiểu nhầm là nhà báo Romano đưa tin Cavani đổi tên tài khoản Instagram. Thực tế thì nhà báo Romano không đưa tin như vậy và Cavani cũng chẳng đổi tên tài khoản. 

Không có chuyện Cavani thêm số 21 vào tài khoản Instagram - Ảnh 1.

Tài khoản Instagram của Cavani là @cavanioffcial21 từ xưa. Tiền đạo sinh năm 1987 mang áo số 21 tại ĐT Uruguay. Có lẽ admin của fanpage muốn nêu thuyết âm mưu Cavani chuyển sang áo số 21 của Daniel James để nhường số 7 cho Ronaldo.

Chắc chắn việc đó sẽ không xảy ra, bởi theo quy định của BTC Ngoại hạng Anh, cầu thủ chỉ được để lại số áo khi anh ta rời CLB. Điều đó có nghĩa, Ronaldo chỉ được mặc áo số 7 ngay lúc này nếu Cavani rời MU. Vẫn còn một phương án khác: MU đệ đơn xin BTC Ngoại hạng Anh. Nhưng trong quá khứ, chưa có trường hợp nào được cấp phép.

Theo thông tin mới nhất được tiết lộ từ nhà báo Fabrizio Romano, tiền đạo Edinson Cavani chắc chắn sẽ ở lại sân Old Trafford dù xuất hiện thông tin Barcelona muốn có chân sút người Uruguay. Bản thân Cavani không muốn rời MU trong hè này.

Với việc Cavani ở lại, cơ hội để Ronaldo giành chiếc áo số 7 ở mùa giải năm nay gần như đã hết. Siêu sao người Bồ Đào Nha  có thể sẽ phải chờ đến kỳ chuyển nhượng mùa đông hoặc mùa giải sang năm.