Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Không chịu nổi chỉ trích, sao trẻ Olympic Thái Lan thách thức người hâm mộ trên mạng xã hội

Phạm Minh Cường - Bangkok , 08:08 23/08/2018 | ASIAD 2018

Chia sẻ

Sau thất bại của Olympic Thái Lan tại Asian Games 2018, đời sống bóng đá nước này lại một lần nữa dậy sóng trên mạng xã hội khi ngôi sao Noppon Ponkum dường như không chịu nổi những chỉ trích từ người hâm mộ đã đáp trả với một thái đội mà báo chí Thái Lan gọi là “hung hãn” và “côn đồ”.

Sự việc xuất phát từ 1 bài đăng trên facebook cá nhân của tiền vệ mang áo số 7 của đội Olympic Thái Lan. Trong bài đăng, Noppon đăng hình đội tuyển Olympic Thái đã thi đấu tại Asian Games 18 đồng thời cho biết mình và cả đội đã cố gắng hết khả năng. Chia sẻ không có gì đặc biệt này của Noppon tưởng như sẽ nhận được sự cảm thông từ người hâm mộ vậy nhưng các fan của đội bóng "Voi chiến" dường như chưa thể "nuốt trôi" được thất bại cay đắng tại Asian Games nên đã có những bình luận "chế nhạo" Noppon và đồng đội

Không chịu nổi chỉ trích, sao trẻ Olympic Thái Lan thách thức người hâm mộ trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Chia sẻ của Noppon Ponkum trên trang facebook cá nhân

Cụ thể, một fan hâm mộ có tên Thewin Chaiphrain đã bình luận "Nếu (đã cố gắng hết sức) mà chỉ đá được đến thế thì để người khác đá đi đừng cố, chúng tôi (fan) cũng mệt mỏi lắm rồi". Bình luận này cùng với những chỉ trích trước đó của truyền thông và người hâm mộ đã khiến ngôi sao trẻ của Olympic Thái Lan mất bình tình và không còn kiểm soát được cảm xúc của mình.

Noppon đã đáp trả hết sức gay gắt với hàng loạt những từ ngữ khó nghe như "mày cẩn thận", "gọi cho tao", "còn chờ gì nữa", "gọi cho tao nhanh lên, chỉ mình tao tiếp mày, không cần bạn tao". Không chỉ có vâytj, anhcòn đưa luôn cả địa chỉ chỗ ở của mình như một lời thách thức gặp mặt để giải quyết bằng "tay chân" với người hâm mộ này.

Không chịu nổi chỉ trích, sao trẻ Olympic Thái Lan thách thức người hâm mộ trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Những comment đầy thách thức của Noppon Ponkum đã người hâm mộ bị chụp lại

Dù ngay sau đó cầu thủ sinh năm 1995 đã xóa những toàn bộ bài đăng kèm bình luận nhưng fan hâm mộ đã kịp thời lại chụp màn hình toàn bộ cuộc đối thoại. Trước thái độ có phần hung hãn của Noppon Ponkum, mọt fan khác đã bình luận "không hiểu đây là cầu thủ bóng đá hay võ sĩ Muay Thai nữa". Còn tờ ThaiRath thì nhận xét đây là thái độ của 1 "gangster".

Trong khi đó, một ngôi sao khác của Olympic Thái Lan là Chaiyawat Buran cũng đã thay mặt đồng đội viết một bức "tâm thư" khá dài trên mạng xã hội để xin lỗi người hâm mộ và giãi bày suy nghĩ khi đội nhà bị loại ngay từ vòng bảng. Anh cho biết bản thân cũng rất buồn, mong người hâm mộ không nên chỉ trích cho "sướng miệng" và hãy để cho anh và đồng đội tự tin tập trung thi đấu ở cấp câu lạc bộ. Bức tâm thư này tiếp tục không khiến người hâm mộ Thái hài lòng và sau đó Chaiyawat đã phải xóa bỏ nó khỏi trang cá nhân.

Không chịu nổi chỉ trích, sao trẻ Olympic Thái Lan thách thức người hâm mộ trên mạng xã hội - Ảnh 3.

"Tâm thư" của Chaiyawat Buran

Tại vòng bảng Asian Games vừa qua, đội Olympic Thái Lan đứng thứ 3 ở bảng đấu gồm các đối thủ Uzbekistan, Bangladesh và Qatar sau khi chỉ giành được 2 điểm sau 2 trận hòa. Họ cũng không thể lọt vào được top 4 đội đứng thứ 3 có chỉ số tốt nhất và đành chấp nhận xách va li về nước ngay sau vòng bảng. Đây là thành tích tệ hại nhất của bóng đã Thái Lan tại các kì Asian Games trong 24 năm qua.