Không biết chơi Uno, Son Heung-min bị đồng đội "bón hành" ngập mồm nhưng điều đáng chú ý là thái độ của chàng trai này

PHỤNG HIẾU , 18:53 09/01/2020 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Tiền đạo người Hàn Quốc đang trải qua quá trình tập huấn chơi Uno. HLV của anh sẽ là những người đồng đội thân yêu làm đủ mọi cách để hành lính mới. Dù ăn hành ngập mồm, Son Heung-min giữ vững tinh thần "vui vẻ không quạo".

Ở Việt Nam, trò chơi Uno được coi là mầm mống phá hủy tình bạn. Chơi ban đầu rất vui nhưng càng về sau càng cay cú.

Ấy thế nhưng, chàng trai Son Heung-min hàng ngày bị đồng đội Tottenham "bón hành" mà vẫn giữ tinh thần cầu tiến học hỏi với mong ước một ngày sẽ đánh bại chính những HLV của mình.

Trong đoạn video ngắn được Serge Aurier đăng tải lên Instagram, Son Heung-min lại về bét nhưng vẫn vui vẻ không quạo. Tiền đạo người Hàn Quốc quả là chàng trai vàng trong làng cầu tiến.

Son Heung-min bị đồng đội "bón hành" khi chơi Uno.

Phản ứng của Son Heung-min khi rơi vào tình thế sắp thua đến nơi. "Cậu phải học trò này đi, Son Heung-min à!", Aurier bình luận.

Ngoài ý chí đáng khen ngợi của Son Heung-min, chúng ta có thể thấy được tinh thần của dàn cầu thủ Tottenham hiện tại không tồi tệ như báo chí Anh đăng tải. Trong vài tuần trở lại đây, Tottenham không thi đấu tốt ở mọi đấu trường, chỉ thắng duy nhất 1 trên 5 trận gần nhất. Điều này khiến giới mộ điệu cho rằng Jose Mourinho thay vì cứu rỗi Tottenham, lại đang khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Cá nhân Son Heung-min cũng đang trong thời gian khó khăn khi anh đang phải thụ án treo giò 3 trận.

Nhưng ít ra sau những giờ luyện tập, thi đấu căng thẳng, các cầu thủ Tottenham vẫn có không gian riêng để vui đùa với nhau. Đoạn video trên là bằng chứng cho thấy tất cả đều đang vui vẻ, đoàn kết để hướng đến mục tiêu chung.

Vào cuối tuần này, Tottenham sẽ có trận đấu vô cùng quan trọng với đội đầu bảng Liverpool. Trong bối cảnh Son Heung-min đã trở lại, CĐV có quyền tin vào một kết quả có lợi dù The Kop rất mạnh.