Khoảnh khắc xúc động: Fan Liverpool đồng loạt vỗ tay an ủi Ronaldo ở phút thứ 7

HOÀNG ANH , 02:49 20/04/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Mặc dù không hiện diện trên sân, Ronaldo có lẽ sẽ rất xúc động khi thấy hành động của fan Liverpool và MU hướng tới gia đình anh.

Liverpool tiếp đón MU rạng sáng 20/4 theo giờ Việt Nam và khiến đối thủ không đội trời chung phải chịu thảm bại. Luiz Diaz, Mane ghi bàn, Salah lập cú đúp đưa Liverpool tạm vươn lên ngôi đầu bảng, bỏ cách Man City 2 điểm.

Khoảnh khắc ý nghĩa nhất của derby nước Anh diễn ra ở phút thứ bảy. Đúng vào thời điểm chiếc đồng hồ điện tử điểm 7 phút đã trôi qua, tất cả cổ động viên MU và Liverpool tạm gác việc cổ vũ đội nhà, gác lại những hiềm khích giữa 2 đội để cùng nhau vỗ tay. 

Fan đội khách hô vang tên Ronaldo, giơ chiếc áo số 7 của siêu sao 37 tuổi. Fan chủ nhà hát vang câu hát "You'll never walk alone" truyền thống, nhằm phát đi thông điệp "Anh sẽ không bao giờ đi một mình, có fan chúng tôi ở đây ủng hộ". Loạt hành động đầy tính nhân văn thay lời động viên, khích lệ gửi tới Ronaldo, người vắng mặt ở trận đấu này vì phải chịu nỗi đau mất con.

Fan Liverpool và MU đồng loạt vỗ tay an ủi Ronaldo

Ý tưởng vỗ tay ở phút thứ bảy được chính CĐV của "The Kop" đề xuất sau khi Ronaldo lẫn bạn gái Georgina Rodriguez đều đau buồn thông báo cậu con trai của họ đã không may qua đời vào rạng sáng 19/4.

Ngoài ra, 2 đội đều ra sân với băng đen ở cánh tay. Đây là yêu cầu do MU đề xuất với BTC và được phía HLV Jurgen Klopp cùng toàn đội Liverpool hưởng ứng.

Khoảnh khắc xúc động: Fan Liverpool và MU đồng loạt vỗ tay an ủi Ronaldo ở phút thứ 7 - Ảnh 2.

Cầu thủ 2 đội thi đấu với băng đen trên cánh tay

Rạng sáng 19/4 (giờ Hà Nội), cả Ronaldo lẫn bạn gái Georgina Rodriguez đều đau buồn thông báo cậu con trai chưa kịp sinh của họ đã không may qua đời. Dù được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế tận tình cứu chữa, Georgina chỉ có thể giữ lại được bé gái trong cặp song sinh một trai, một gái.

Siêu sao 37 tuổi đau buồn thông báo: "Đây là nỗi buồn bi thương nhất của chúng tôi. Chúng tôi phải thông báo rằng một bé trai đã qua đời. Đó là nỗi đau lớn nhất mà mọi bậc cha mẹ có thể cảm nhận được. Chỉ có sự ra đời của bé gái mới cho chúng tôi sức mạnh để vượt qua quãng thời gian khó khăn này".

https://sport5.vn/khoanh-khac-xuc-dong-fan-liverpool-dong-loat-vo-tay-an-ui-ronaldo-o-phut-thu-7-20220420031519549.htm