Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Trần Giang - Theo Trí Thức Trẻ

Khoảnh khắc đáng yêu: Varane vừa cho con ăn, vừa xem MU đại thắng Everton 4-0

07-08-2021 - 23:17 PM | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Trên trang Instagram của mình, Raphael Varane vừa chia sẻ một hình ảnh đáng yêu và thú vị khiến nhiều fan bóng đá cảm thấy thích thú.

Khoảnh khắc đáng yêu: Varane vừa cho con ăn, vừa xem MU đại thắng Everton 4-0 - Ảnh 1.

Varane vừa bón cho con ăn, vừa xem trận đấu giao hữu giữa Manchester United và Everton qua TV

Người được Varane đút thức ăn trong bức ảnh trên là Anais - bé gái út (10 tháng tuổi) trong gia đình nhỏ của trung vệ người Pháp. Ngoài ra, bức ảnh này cũng được Camille Tytgat - vợ của Varane đăng lên trang Instagram của cô với dòng mô tả: "Từ story của Raphael: Anais đang cùng bố xem trận đấu của MU".

Khoảnh khắc đáng yêu: Varane vừa cho con ăn, vừa xem MU đại thắng Everton 4-0 - Ảnh 2.

Đáng chú ý, Tytgat check-in tại thành phố Manchester khi đăng bức ảnh trên

Khi gia nhập MU, Varane không chỉ bắt chuyến bay tới nước Anh một mình, gia đình anh cũng đi theo để tiếp tục làm hậu phương vững chắc cho cựu sao Real Madrid. Ngoài Varane, người vợ Tytgat và bé gái Anais, gia đình của nhà vô địch World Cup 2018 vẫn còn một "thiên thần nhỏ" nữa: bé trai Ruben (4 tuổi).

Đáng lẽ, Varane có thể đáp chuyến bay tới Manchester sớm hơn nếu trung vệ 28 tuổi không gặp một vài vấn đề trục trặc nhỏ liên quan đến thị thực (visa). Việc tới Manchester muộn khiến Varane phải theo dõi trận đấu giao hữu cuối cùng trước khi bước vào mùa giải mới của MU (MU 4-0 Everton) từ xa. 

Ở thành phố Manchester, Varane và gia đình anh phải hoàn thành thủ tục cách ly theo đúng quy định (5 ngày). Theo nhiều nguồn tin từ báo chí Anh, lễ ra mắt, ký kết hợp đồng chính thức giữa MU và Varane được tổ chức trong ngày 10 hoặc 11/8 tới.

tác giả

Trần Giang - Theo Trí Thức Trẻ