Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Khiên-G đọc vanh vách điểm yếu của BOX Gaming trước thềm ĐTDV mùa Đông 2020

21-10-2020 - 21:59 PM | Esport

Chia sẻ

Với việc từng khoác áo BOX Gaming, liệu Khiên-G có đem về lợi thế cho FAP Esports trong trận playoffs đầu tiên của ĐTDV mùa Đông 2020?

"BOX Gaming là một đội tuyển khó chịu. Mình rất hiểu sức mạnh của bộ 3 Ara, Oppa và Akashi. Nhưng đây cũng chính là điểm yếu của họ", Khiên-G chia sẻ về điểm yếu của BOX Gaming.

"Khi mình còn đi rừng, BOX rất mạnh ở bộ 3 này. Nhưng họ chỉ mạnh từng đường giữa xuống đường rồng. Còn từ nửa trên bản đồ sẽ hoàn toàn ngoài tầm kiểm soát của BOX. Bản thân mình cũng rất khó khăn khi liên tục bị cướp rừng. Mình tin chắc đây là điểm yếu của BOX ở thời điểm này".

Khiên-G đọc vanh vách điểm yếu của BOX Gaming trước thềm ĐTDV mùa Đông 2020 - Ảnh 1.

Khiên-G nhận định về trận playoffs

Ngày 24/10, trận playoffs đầu tiên của ĐTDV mùa Đông 2020 sẽ diễn ra với sự góp mặt của BOX Gaming và FAP Esports. Với việc từng khoác áo BOX trong một thời gian dài, Khiên-G nắm quá rõ lối chơi của những Akashi, Ara, Oppa... Chắc chắn, anh sẽ hỗ trợ HLV Ken tối đa để tìm ra lời giải cho "chiếc hộp Pandora".

Ara và Khiên-G đã quá hiểu nhau trong thời gian dài gắn bó. Họ đã cùng nhau chinh phục những giải đấu lớn như ĐTDV, SEA Games... Vì vậy, Ara cũng chẳng hề ngại ngần trước đội tuyển họ từng hủy diệt với tỉ số 3-0 ở giai đoạn vòng bảng. Anh cho biết: "Vì họ trẻ, nên họ sẽ rất dễ bị khai thác".

Ngoài ra, Ara muốn tái hiện hành trình kì diệu của BOX tại ĐTDV mùa Xuân 2019. Họ đã đi từ trận playoffs đầu tiên để tiến tới trận đấu quyết định. "FAP Esports sẽ là nạn nhân đầu tiên", Ara khẳng định.

Nhưng Khiên-G cũng chẳng phải dạng vừa. Nắm rõ điểm yếu của đối thủ, anh tự tin tuyên bố: "Mình biết rõ thực lực của Ara, Oppa và Akashi. Đây sẽ là trận chiến một mất một còn. Mình và FAP Esports sẽ làm mọi thứ để tiễn BOX Gaming về hàng ghế khán giả".

Tâm điểm Playoffs ĐTDV mùa Đông 2020