Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hà Nội không đồng ý đón khán giả vào sân Mỹ Đình xem đội tuyển Việt Nam đấu Nhật Bản

20-10-2021 - 11:22 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Lãnh đạo TP. Hà Nội không đồng ý cho khán giả vào sân trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Saudi Arabia vào tháng 11 tới.

SVĐ Mỹ Đình không đón khán giả ở trận Việt Nam - Australia với góc nhìn từ flycam (video Kinglive)

Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón đội tuyển Nhật Bản và Saudi Arabia vào lần lượt các ngày 11 và 16/11. VFF đã trình lên các cấp có thẩm quyền cho khán giả vào sân theo dõi và cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, tại cuộc họp sáng nay (20/10), đề xuất đã không được thông qua. 

Cụ thể, quan điểm của lãnh đạo TP. Hà Nội là không mở cửa cho khán giả vào sân theo dõi hai trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam vì tình hình dịch bệnh. 

Khán giả không được vào sân xem đội tuyển Việt Nam đấu với Nhật Bản - Ảnh 1.

Mỹ Đình không đón khả giả vào sân trận gặp ĐT Nhật Bản (Ảnh: PĐ)

Trước đó, trong văn bản đề xuất VFF dự kiến số vé được bán sẽ từ 30% đến 45% sức chứa sân Mỹ Đình, khán giả vào sân sẽ phải tiêm đủ 2 mũi vắc-xin và có kết quả xét nghiệm PCR âm tính. 

Trong trận đấu với Australia hồi tháng 9, sân Mỹ Đình cũng không có khán giả. Việc tuyển Việt Nam phải đá kín trên sân nhà Mỹ Đình là thông tin không vui cho người hâm mộ bóng đá và chính các cầu thủ thi đấu trên sân.

Phía VFF dự kiến sẽ tiếp tục có văn bản thuyết phục TP. Hà Nội cho đón khán giả vào sân Mỹ Đình ở trận đấu với Saudi Arabia cũng trong tháng 11 tới.