Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Quang Nhật - Theo Nhịp sống Việt

Kendrick Perkins "muối mặt" xin lỗi sau khi bị bạn gái Giannis Antetokounmpo công kích

22-07-2021 - 11:25 AM | Bóng rổ

Chia sẻ

Bạn gái của Giannis đã công khai chỉ trích Kendrick Perkins khi ông có những lời lẽ hạ thấp đến Giannis trước đó.

Giannis Antetoukounmpo đã bước lên đài cao nhất trong sự nghiệp sau khi đánh bại Phoenix Suns ở game 6. Chức vô địch cùng danh hiệu MVP ở tuổi 26 đánh dấu cột mốc đỉnh cao của tiền phong người Hy Lạp. Trước đó, Giannis Antetoukounmpo từng phải hứng chịu không ít những chỉ trích vì thành tích của tập thể nhưng anh luôn chọn cách im lặng. Kể cả sau khi lên đỉnh vinh quang, Giannis vẫn rất khiêm tốn trước những câu từ thù ghét năm xưa.

Thế nhưng bạn gái của Giannis Antetoukounmpo vẫn ghi nhớ những cái tên đã công kích MVP Finals trước khi anh vô địch cùng Milwaukee Bucks. Một trong số đó là Kendrick Perkins, người đã cho rằng Giannis chỉ là "chiếu dưới" so với Khris Middleton. Bạn gái của Giannis, cô Mariah Riddlesprigger không bao giờ quên điều đó, và cô đã công khai chỉ trích Perkins ngay sau khi bạn trai giành chức vô địch.

Kendrick Perkins "muối mặt" xin lỗi sau khi bị bạn gái của Giannis công kích - Ảnh 1.

Cô Mariah Riddlesprigger, bạn gái của Giannis đã công khai chỉ trích Kendrick Perkins trên MXH sau khi Giannnis vô địch cùng Milwaukee Bucks

"Chức vô địch NBA cùng 50 điểm! Thấy gì chưa?", bạn gái của Giannis đáp trả Kendrick Perkins. Sau màn trình diễn bùng nổ của Khris Middleton ở chung kết miền Đông, Kendrick Perkins đã cho rằng Middleton mới là Batman thực thụ của Milwaukee Bucks, Giannis chỉ là người xếp sau. Khả năng ném phạt cũng như kết thúc trận đấu của Giannis cũng là đối tượng mà Perkins công kích khi ông cho rằng Middleton mới là người thủ lĩnh xứng đáng.

Giannis Antetokounmpo luôn ngó lơ những lời chỉ trích mà chỉ im lặng hành động. Ở series Finals trước Phoenix Suns đồng đều, Giannis đã bùng nổ ở mọi khoảnh khắc mà đội bóng cần. Từ pha block Deandre Ayton ở game 4 đến cú úp rổ ở game 5, tất cả đều ở những giây cuối cùng của trận đấu. Giannis đã hoàn toàn áp đảo các bigman của Suns ở game 6 và có màn trình diễn vô tiền khoáng hậu với 50 điểm, 14 rebound và 5 block.

Maàn trình diễn bùng nổ với 50 điểm, 14 rebound và 5 block của Giannis. Finals MVP đã hoàn toàn áp đảo đối phương ở cả hai đầu sân

Kendrick Perkins đã phải gửi lời xin lỗi công khai đến Giannis và bạn gái. "Tôi hoàn toàn ngã mũ kính phục trước Giannis bởi màn trình diễn vĩ đại nhất ở lịch sử Finals. Xin chúc mừng Milwaukee Bucks!", Perkins chia sẻ. Sau khi chê bai Giannis và đặt cược căn nhà vào chiến thắng của Phoenix Suns, Kendrick Perkins hẳn đã rất hối hận khi đánh giá thấp Finals MVP từ quá sớm.

"Khiêm tốn và sự hy sinh là những từ mà tôi dùng để miêu tả Giannis bây giờ. Cách cậu ấy thể hiện trong và ngoài sân ở loạt Finals đã khiến tôi trở thành một fan hâm mộ của Giannis", Perkins cho biết. Từ một người thù ghét Giannis Antetokounmpo, Kendrick Perkins đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi tài năng và tính cách của siêu sao người Hy Lạp.

Kendrick Perkins "muối mặt" xin lỗi sau khi bị bạn gái của Giannis công kích - Ảnh 3.

Kendrick Perkins đã phải "ngã mũ kính phục" trước tài năng và tính cách tuyệt vời của Giannis. Ở tuổi 26, tiền phong người Hy Lạp đã có 2 MVP, 1 DPOY, chức vô địch và danh hiệu MVP Finals