Jungkook (BTS) biểu diễn và những điều cần biết về lễ khai mạc World Cup 2022 diễn ra tối nay

HUY TRƯỞNG , 08:23 20/11/2022 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Lễ khai mạc FIFA World Cup 2022 hứa hẹn hoành tráng.

Theo nhiều nguồn tin, nước chủ nhà Qatar đã phải chi 200 tỷ USD để phục vụ cho World Cup 2022, bởi vậy, dù ban tổ chức chưa hé lộ quá nhiều thông tin liên quan đến lễ khai mạc nhưng người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào mức độ hoành tráng của sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 21h hôm nay theo giờ Việt Nam.

Lễ khai mạc World Cup 2022 được tổ chức trên sân vận động 60.000 chỗ ngồi Al Bayt thuộc thành phố cảng Al Khor. Nơi đây được biết đến là một đô thị nổi tiếng có thế mạnh về du lịch biển, cách trung tâm thủ đô Doha 35 km về phía Bắc.

Nhóm BTS xác nhận giọng hát chính (main vocal) của họ là Jungkook sẽ trình diễn trong lễ khai mạc. Hồi tháng 9, rapper Lil Baby cũng xác nhận trình diễn ở buổi lễ. Chủ nhà Qatar cũng chuẩn bị những màn bắn pháo hoa cực kỳ ấn tượng để “chiêu đãi” người hâm mộ trên khắp thế giới.

Jungkook (BTS) biểu diễn và những điều cần biết về lễ khai mạc World Cup 2022 diễn ra tối nay - Ảnh 1.

Bài hát chính thức Hayya, Hayya, Better Together được trình diễn bởi ca sĩ Trinidad Cardona (Mỹ), Davido (Nigeria) và Aisha (Qatar), hiện đang rất được chờ đợi sẽ mang lại không khí sôi động cho kỳ World Cup đầu tiên diễn ra tại khu vực Tây Á.

Theo dự kiến, lễ khai mạc World Cup 2022 được tổ chức vào ngày 21/11, ngay trước thời điểm trận đấu giữa chủ nhà Qatar và Ecuador trong khuôn khổ bảng A diễn ra.

Tuy nhiên, hai cặp đấu khác là Senegal - Hà Lan, Anh - Iran cũng được tổ chức vào 21/11 nhưng ở khung giờ sớm hơn, tức là đá xong 2 trận mới khai mạc nên FIFA quyết định tổ chức khai mạc sớm hơn một ngày.