Chọn giải đấu

Top trận đấu

Jorge Masvidal lên tiếng nhắc nhở Kamaru Usman: Những gì đang thuộc về mày, tao sẽ lấy đi hết

17-02-2021 - 18:43 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Masvidal và Usman được cho đang liên hệ để thương thảo về trận tái đấu.

Hôm 14/2, Kamaru Usman đánh bại Gilbert Burns để bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng bán trung của UFC. Sau khi màn so tài tại Las Vegas khép lại, Usman lập tức réo tên Jorge Masvidal. Đôi bên từng gặp nhau hồi tháng 7/2020. Chỉ có chưa đầy một tuần để chuẩn bị, Masvidal sau cùng đã để thua bằng điểm số đồng thuận từ các giám định.

"Masvidal chỉ tập 6 ngày cũng đấm vỡ mũi tôi. Còn để hắn ta có 3 tuần chuẩn bị sẽ làm điều gì đó ghê hơn. Tôi thì chưa xong việc với hắn ta đâu. Tôi sẽ để hắn ta có đủ thời gian để tập luyện. Nhưng tôi đoán chắc hắn ta sẽ không dám ký hợp đồng thi đấu đâu vì lần này tôi sẽ đá đít hắn ta".

Jorge Masvidal lên tiếng nhắc nhở Kamaru Usman: Những gì đang thuộc về mày, tao sẽ lấy đi hết - Ảnh 1.

Masvidal thất bại trước Usman hồi tháng 7/2020

Mới đây, Masvidal cũng có bài đăng trên trang cá nhân để đáp lời Usman. "Mày đang cảm thấy sung sướng còn tao cũng đang rất 'phê' đây. Tôi sẽ lấy đi tất cả. Những thứ của mày sẽ thuộc về tao", Masvidal chia sẻ.

Theo một số nguồn tin, trận Usman vs Masvidal 2 đang được nhắm vào mùa hè này. UFC có khả năng sẽ để hai tay đấm làm HLV tại chương trình The Ultimate Fighter (TUF) trước khi trực tiếp đối đầu nhau. Hôm 16/2, Colby Covington xác nhận bị Masvidal từ chối thượng đài vì "Gamebred" chuẩn bị tham dự TUF.

Jorge Masvidal lên tiếng nhắc nhở Kamaru Usman: Những gì đang thuộc về mày, tao sẽ lấy đi hết - Ảnh 2.

Masvidal hiện đang giữ đai BMF của UFC

Usman đang có chuỗi 13 trận toàn thắng tại UFC - một kỷ lục tại hạng bán trung UFC. Bại tướng của võ sĩ người Nigeria bao gồm nhiều cái tên có tiếng như Covington, Burns, Masvidal, Leon Edwards. Phía đối diện, Masvidal có chuỗi 3 chiến thắng trước khi để thua Usman hồi năm ngoái. Dù chỉ có ít ngày để chuẩn bị, màn trình diễn của "Gamebre" trước nhà vô địch được đánh giá không hề tồi.