Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Joao Felix bị "rao bán" dù chơi thăng hoa ở World Cup 2022

TRÍ MINH , 07:37 08/12/2022 | Chuyển nhượng

Chia sẻ

VOV.VN - Joao Felix đang chơi rất thăng hoa trong màu áo Bồ Đào Nha ở World Cup 2022, nhưng cầu thủ này sắp bị Atletico Madrid bán.

Joao Felix thi đấu rất hay trong màu áo Bồ Đào Nha ở World Cup 2022. Tính đến thời điểm hiện tại, cầu thủ thuộc biên chế Atletico Madrid ghi được 1 bàn thắng, 2 kiến tạo sau 3 trận ra sân cho “Selecao châu Âu”.

Ở trận Bồ Đào Nha 6-1 Thụy Sĩ, Joao Felix thi đấu rất nổi bật, có nhiều lần thoát pressing và mở ra những đường chuyền nguy hiểm cho đội nhà. Joao Felix là người có cú đúp kiến tạo cho Gonçalo Ramos lập công.

Joao Felix bị "rao bán" dù chơi thăng hoa ở World Cup 2022 - Ảnh 1.

Joao Felix (bên phải) chơi rất hay ở World Cup 2022 (Ảnh: Reuters).

Mặc dù đang chơi hay ở World Cup 2022, nhưng Joao Felix sắp bị Atletico Madrid bán. Chia sẻ với truyền thông, Giám đốc điều hành của Atletico Madrid - Miguel Angel Gil Marin cho biết: “Tôi cho rằng, Joao Felix là cầu thủ đẳng cấp hàng đầu thế giới. Nhưng vì những lý do không đáng có, mối quan hệ với HLV Simeone, số phút thi đấu và động lực của cậu ấy lúc này khiến bạn nghĩ rằng, nếu có một đề nghị nào đó tốt cho cầu thủ và tốt cho CLB, khi đó chúng ta sẽ xem xét nó. Cá nhân tôi muốn Joao Felix ở lại, nhưng tôi không nghĩ đó là điều mà cậu ấy nghĩ đến”.

Trong khi đó, Joao Felix cũng chia sẻ với truyền thông sau trận thắng Thụy Sĩ rằng: “Đúng vậy. Tôi cảm thấy thoải mái hơn khi chơi ở Bồ Đào Nha. Cách chúng tôi chơi ở đây hoàn toàn khác với Atletico Madrid”.

Joao Felix đầu quân cho Atletico Madrid từ Benfica vào năm 2019 với mức phí 126 triệu Euro. Tuy nhiên, cầu thủ này thi đấu không tốt, chưa đáp ứng được kỳ vọng của HLV Simeone cũng như các cổ động viên Atletico Madrid./.