Jake Paul tiết lộ về sức mạnh của Floyd Mayweather sau khi dính đòn từ "Độc cô cầu bại"

AB , 12:20 02/06/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Youtuber Jake Paul không đánh giá cao sức mạnh đòn tay của Floyd Mayweather.

Hồi đầu tháng trước, Logan Paul và Floyd Mayweather tham dự một buổi họp báo nhằm quảng bá cho cuộc đối đầu giữa đôi bên. Tại đây, Jake Paul trở thành tâm điểm khi cướp chiếc mũ Mayweather đang đội, làm bùng lên một vụ xô xát.

Chia sẻ trên Showtime mới đây, Youtuber 24 tuổi cho biết đã bị Mayweather đấm trúng mặt trong vụ xô xát. Tuy nhiên, Jake không ấn tượng với sức mạnh của "Độc cô cầu bại". Jake cho biết đã chia sẻ với anh trai về cảm nhận của bản thân.

Floyd Mayweather và Jake Paul xô xát tại sự kiện

"Đó là một cú đấm xúc. Bạn có thể nghe thấy tiếng của cú đấm đó. Vệ sĩ của ông ta giữ tôi lại và đầu tôi nghiêng về phía trước. Ông ta lao tới và đấm tôi một quả. Ông ta rất tức giận, dọa giết tôi. Khung cảnh lúc đó thật hài hước. Thực tế, tôi đã kể cho anh trai của mình, đó là ông ta đấm không hề mạnh".

Jake Paul tiết lộ về sức mạnh của Floyd Mayweather sau khi dính đòn từ "Độc cô cầu bại" - Ảnh 2.

Hình ảnh trong vụ xô xát giữa Mayweather và Jake Paul

Logan đã tập luyện kỹ lưỡng cho màn so tài từ vài tháng qua. Tay đấm sinh năm 1995 khẳng định đã chuẩn bị sẵn cho mọi kịch bản.

"Tôi nghe mọi người nói về đôi găng 10 oz và 12 oz. Tôi nghe mọi người nói về một trận đấu 8 hiệp. Mỗi hiệp 3 phút rồi 2 phút. Tôi không quan tâm tới điều này. Tôi đã sẵn sàng với mọi thứ. Chúng tôi có một trại tập tốt. Chúng tôi đã đấu tập rất gắt gao, 10-12 hiệp với 3 đối thủ khác nhau", Logan tiết lộ.

Phía đối diện, Mayweather khẳng định "không cần chiến thuật". "Tôi chỉ cần xuất hiện. Nếu tôi muốn trận đấu kết thúc trong một hiệp. Mọi thứ sẽ như thế. Nếu tôi muốn trận đấu kết thúc trong 2 hiệp. Trận đấu sẽ khép lại trong 2 hiệp. Tất cả đều phụ thuộc vào tôi".

Màn so tài giữa Mayweather và Logan Paul sẽ diễn ra tại SVĐ Hard Rock Stadium vào sáng 7/6 (theo giờ Việt Nam).

Jake Paul tiết lộ về sức mạnh của Floyd Mayweather sau khi dính đòn từ "Độc cô cầu bại" - Ảnh 3.

Mayweather và Logan Paul sẽ chạm trán vào ngày 7/6