Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Icon Series SEA Playoffs: Cùng giành thắng lợi với tỉ số 4-1, Saigon Phantom và SBTC Esports thẳng tiến vòng trong

26-05-2021 - 20:51 PM | Esport

Chia sẻ

Saigon Phantom tiếp tục hành trình chinh phục chức vô địch bằng một phong độ cực kỳ ấn tượng tại vòng playoffs Icon Series SEA mùa Hè 2021.

Trận 1: Saigon Phantom 4-1 Team Flash

Mở màn cho vòng playoffs Icon Series SEA mùa Hè 2021 chính là trận đấu đầy duyên nợ giữa Saigon Phantom và Team Flash. Với phong độ cực kỳ ấn tượng sau giai đoạn vòng bảng, SGP không mất quá nhiều thời gian để hủy diệt FL chỉ sau 5 ván đấu. Một chiến thắng áp đảo cho thấy được kỹ năng và chiến thuật đa dạng của SGP.

Icon Series SEA Playoffs: Saigon Phantom hủy diệt Team Flash - Ảnh 1.

Ở ván đấu thứ nhất, SGP đã cho thấy khả năng đánh giao tranh cực tốt của mình với một đội hình wombo combo gồm: Oriana và Javan IV. Ngay tại tình huống giao tranh rồng đầu, tuy FL là đội chủ động tấn công trước, nhưng tình huống lao xuống và úp lồng quyết đoán trúng cả 4 thành viên đối phương của Blake1 đã giúp SGP giành thắng lợi với cú Penta Kill dành cho Corki trong tay Tisus.

SGP huỷ diệt FL bằng một pha giao tranh đẹp mắt cùng cú Penta Kill cho Tisus

Lối chơi đánh giao tranh và snowball nhanh giúp SGP có được liên tiếp những thắng lợi và vươn lên dẫn trước với tỉ số 3-0. Không chấp nhận một trận thua trắng, FL bắt đầu vùng lên và có được thắng lợi ở ván đấu thứ 4.

Tuy nhiên đấy cũng là tất cả những gì FL làm được trong cặp trận playoffs đầu tiên này, bởi ở trận đấu cuối Blake1 đã tỏ ra trên cơ hoàn toàn so với Joyce qua đó giúp SGP giành thắng lợi chung cuộc với tỉ số 4-1 và trở thành đội đầu tiên góp mặt ở trận Bán kết nhánh thắng.

Icon Series SEA Playoffs: Cùng giành thắng lợi với tỉ số 4-1, Saigon Phantom và SBTC Esports thẳng tiến vòng trong - Ảnh 3.

Blake1 giành danh hiệu MVP của trận đấu

Trận 2: SBTC Esports 4-1 Cerberus Esports

Được xem là trận đấu cân tài cân sức nhất ở vòng playoffs khi mà cả SBTC và CES đều đang có phong độ tốt ở giai đoạn vòng bảng. Trong lần gặp nhau gần nhất, hai đội đã đem đến cho người xem một trận đấu hấp dẫn với 5 ván đấu và trong trận đấu đó, CES đã giành chiến thắng chung cuộc.

Icon Series SEA Playoffs: Cùng giành thắng lợi với tỉ số 4-1, Saigon Phantom và SBTC Esports thẳng tiến vòng trong - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sau quãng nghỉ để chuẩn bị cho vòng playoffs, SBTC dường như đã khắc phục được những khuyết điểm mà họ mắc phải ở vòng bảng để rồi có một thế trận cực kỳ áp đảo trước CES ở vòng đấu này.

Sở hữu những mẫu chất tướng có khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh và lao vào giao tranh mạnh, TF đã thi đấu trên cơ hoàn toàn so với người đi rừng bên phía đối phương. Anh tập trung đánh xuống nửa dưới bản đồ nơi có sự xuất hiện Kiral giúp cho xạ thủ bên phía SBTC luôn có lợi thế trước cựu tuyển thủ VCS, Genza.

Icon Series SEA Playoffs: Cùng giành thắng lợi với tỉ số 4-1, Saigon Phantom và SBTC Esports thẳng tiến vòng trong - Ảnh 5.

Kiral gánh đội cực mạnh khi được dồn tài nguyên

Lối chơi này giúp SBTC dễ dàng có được chiến thắng 4-1 trước CES, qua đó giành lấy tấm vé thứ hai góp mặt tại vòng Bán kết nhanh thắng. Đối thủ của SBTC chính là SGP, đội tuyển cũng vừa có thắng lợi 4-1 trước FL ở trận playoffs 1.

Icon Series SEA Playoffs: Cùng giành thắng lợi với tỉ số 4-1, Saigon Phantom và SBTC Esports thẳng tiến vòng trong - Ảnh 6.